ส่องไอเท็ม ‘ยีนส์’ จากลักชัวรี่แบรนด์ หนึ่งในชิ้นคลาสสิกตลอดกาลที่หนุ่มๆ ทุกคนต้องมี!

เชื่อเหลือเกินว่าหนึ่งในไอเท็มที่ทุกๆ คนจะต้องมีติดตู้ ไม่ว่าจะคนๆ นั้นจะถูกจัดอยู่ในสายแฟหรือไม่ต้องมีไอเท็มชิ้นนี้อย่างแน่นอน ไอเท็มที่กล่าวมาก็คือ ‘ยีนส์’ นั่นเอง เพราะเหตุใดไอเท็มนี้ จึงเป็นสิ่งที่ทุกๆ คนต้องมี เพราะการเลือกหยิบในแต่ละครั้ง เราไม่จำเป็นจะต้องคิดเยอะหรือคิดมาก ยีนส์สามารถแมตช์ได้ทุกลุค ไม่ว่าคุณนั้นจะอยากอยู่ในลุคไหน ยีนส์ตัวเก่งของคุณสามารถเอาอยู่ทุกลุคแน่นอน ในวันนี้เราขอพาหนุ่มๆ ไปส่องไอเท็มยีนส์จากไฮแบรนด์ ที่เราคัดสรรมาให้หนุ่มๆ ในวันนี้ จะมีแบรนด์ไหนบ้างเราไปชมกันเลยครับ!

Louis Vuitton / LV x YK All Over Pumpkin

เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์แรก ที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้กับแบรนด์จาก Louis Vuitton กับไอเท็มยีนส์ในคอลเล็กชั่น LV x YK All Over Pumpkin กางเกงยีนส์ทรงขากระบอก ที่มาพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ แม้ยีนส์ในคอลเล็กชั่นนี้จะมีลวดลายที่ดูจะแมตช์เข้าลุคอื่นๆ ยาก แต่เชื่อเหลือเกินไม่ว่าจะไปอยู่ในลุคใด ก็สามารถดึงดูดสายตาคนรอบข้างได้อย่างดีแน่นอน!

Dior / OBLIQUE JEANS

ต่อกันด้วยไอเท็มยีนส์จากแบรนด์ Dior กับรุ่นที่มีชื่อว่า OBLIQUE JEANS หนึ่งในยีนส์ลวดลายไอคอนิค ที่สวมใส่เมื่อใด ก็ทำให้คนรอบข้างนึกขึ้นได้อย่างแน่นอนว่าเราใส่แบรนด์ใด กางเกงทรงขากระบอกเล็ก ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน หากสวมใส่คู่กับแจ็กเก็ตลวดลายเดียวกัน บอกได้เลยว่าคอมพลีตลุคสุดๆ

Gucci / Baggy stonewashed denim pant

ตามติดมาด้วยหนึ่งในแบรนด์ในใจของใครหลายๆ คนอย่าง Gucci กับไอเท็มยีนส์รุ่น Baggy Stonewashed Denim Pant บอกได้เลยว่าหากใครเลือกไอเท็มรุ่นนี้ไว้ติดตู้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะกางเกงทรงขากระบอก ที่มีกลิ่นอายวินเทจนี้ สามารถเข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด อีกทั้งไอเท็มสิ้นคิดนี้ยังเป็นหนึ่งในชิ้นที่ไร้กาลเวลา สามารถนำกลับมาสวมใส่ได้บ่อยไม่มีเบื่ออีกด้วย บอกได้เลยว่าคุ้มกับการลงทุนแน่นอน!

Prada / Five-pocket denim jeans

ต่อกันกับอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง Prada กับไอเท็มยีนส์รุ่น Five-pocket denim jeans กางเกงยีนส์ทรงเข้ารูปที่มาในสไตล์วินเทจ และโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ กางเกงตัวนี้แม้ภาพลักษณ์ก่อนใส่จะดูมอมแมม แต่หากได้สวมใส่ บอกได้เลยว่าหนุ่มๆ หลายคนจะต้องหลงรัก

LOEWE / Fish jeans in denim

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ในใจของหนุ่มๆ อย่าง LOEWE กับยีนส์รุ่น Fish Jeans in Denim กางเกงยีนส์ทรงขากระบอกเล็ก ไล่เฉดสีพร้อมลวดลายปลาอันโดดเด่น แม้ลวดลายจะดูใส่ยาก แต่หากสวมใส่แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนต้องหยิบมาใส่อีกอย่างแน่นอน!