ซิ้งเกิลสุดเร่าร้อน จาก ‘atom’ ใน ‘Medium Rare’

‘อะตอม’ (atom) ชนกันต์ รัตนอุดม นักร้องนักแต่งเพลงที่มีผลงานเป็นที่รู้จักมากมาย อะตอมได้เริ่มเข้าวงการในปี 2558 ในเพลง Please (พลีส) และทำให้เป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน หลังจากนั้นก็ได้มีเพลง ฮิตอีกมากมาย เช่น แผลเป็น ทางของฝุ่น และอื่นๆ ล่าสุดปี 2566 อะตอมได้เซ็นสัญญากับบริษัท เลิฟ อีส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ในฐานะศิลปินอย่างเป็น ทางการ และในปีนี้ก็จะมีซิ้งเกิลใหม่ให้ทุกคนติดตามกัน

เล่าถึงการดึงตัวเองออกมาจากความสัมพันธ์ที่เราหาเรื่องเอง รู้อยู่แล้วว่าเขาไม่จริงจัง ว่าเขาเจ้าชู้ แต่ตอนอยู่ด้วยกันมันเร้าใจ รู้สึกดีที่ได้เจอ ได้อยู่ด้วยกันชั่วครั้งชั่วคราว สุดท้ายเป็นเราเองที่ไม่ไหว เพราะเราไม่ได้เป็นคนแบบเดียวกับเขา เราเริ่มรู้สึกดำดิ่งไปกับความรู้สึก เริ่มเจ็บกับความไม่จริงและความคลุมเครือจนตัดสินใจได้ว่าไม่เอาอีกแล้ว

เพลงนี้เปรียบหัวใจตัวเองเป็นเหมือน STEAK เป็นก้อนเนื้ออ่อนๆ ที่ควรจะต้องถูกปรุงให้สุกแบบพอดี เทียบกับระดับ MEDIUM RARE คนที่กิน STEAK ส่วนใหญ่นิยม เหมือนความรู้สึกของคนเราในความสัมพันธ์ ที่ควรจะ BALANCE ให้เท่ากัน ไม่มีใครเอาเปรียบใคร ไม่สุกเกินไป ไม่ดิบเกินไป จากในเพลงนี้คือ STEAK ไหม้แล้ว เกรียมเลย ต้องหยุดเอาใจไปให้เขาเผาเล่นแล้ว ต้องหยุดเอาใจไปเล่นกับไฟซักที