บำรุงก่อนสายไป! กับ 5 กันแดด ที่ซัมเมอร์นี้หากไม่อยากหน้าพัง หนุ่มๆ ควรพกติดกระเป๋า

Share This Post

- Advertisement -

ช่วงนี้พูดได้เลยว่าอากาศหน้าร้อนในประเทศไทย ได้ตั้งตัวเป็นศัตรูกับใครหลายๆ คนไปแล้ว ไม่เพียงแต่จะทำให้ร่างกายเหงื่อตก เจ้าวายร้ายแสงแดดนี้ยังจะมาทำให้ผิวของเราเสียและก่อปัญหามากวนใจเราอีกด้วย มีหนุ่มๆ หลายคนได้ละเลยขั้นตอนสำคัญนี้ไป การใช้ ‘ครีมกันแดด’ ไม่เพียงแต่จะปกป้องผิวหน้าของเรา แต่ยังทำหน้าที่ยืดอายุผิวให้อยู่กับเราไปได้นานอีกด้วยครับ

วันนี้เราได้นำ 5 ครีมกันแดดตัวดัง มาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ ซึ่ง 5 ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน หาซื้อได้ทั่วไปและยังมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหน้าให้ไกลจากแสงแดดอีกด้วย จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง เราไปชมกันเลยครับ

1. SUPERGOOP!

เริ่มต้นกันด้วยกันแดดตัวดังจาก SUPERGOOP! ที่มีชื่อว่า Unseen Sunscreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++ เจลกันแดดตัวฮอตฮิต ในหมู่อินฟูลต่างประเทศใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื้อสัมผัสของกันแดดรุ่นนี้จะเป็นเจลเนื้อใส ที่สามารถซึมซาบเข้าผิวได้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกวัน หากหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหากันแดดดีๆ สักตัว Supergoop คือหนึ่งในช้อยส์ที่เราอยากแนะนำเลยครับ

2. SHISEIDO

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งครีมกันแดด ที่สายลุยยกให้เป็นกันแดดในใจกับ Ultimate Sun Protector Lotion SPF 50+ จาก SHISEIDO ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดด้วย SynchroShield™ เทคโนโลยีสูตรเฉพาะที่ปรับเปลี่ยนอีกขั้นที่เหนือกว่าสูตรเดิม เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อครีม สามารถกันแดดและกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าหากใครเป็นสายลุย ต้องตัวนี้เลยครับ

3. KIEHL‘S

ตามติดมาด้วยอีกหนึ่งกันแดด ที่เรายกให้เป็นของสามัญประจำกระเป๋าเลยก็ว่าได้ครับกับ Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ จาก KIEHL‘S ในครั้งนี้เราได้นำผลิตภัณฑ์ ที่เป็นเนื้อเจลมาแนะนำกัน เพราะหนุ่มๆ ที่มีผิวหน้าที่มัน คงจะไม่อยากให้ใบหน้าของเรายิ่งมันขึ้นไปกว่าเดิม และต้องการการซึบซาบที่รวดเร็วพร้อมออกแดดในทันที นอกจากจะมีเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะแล้ว ยังสามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันมลพิษทางสิ่งแวดล้อมถูกดูดซึมเข้าสู่ผิว และลดการปรากฏของรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยครับ

4. La Roche-Posay

และอีกหนึ่งกันแดด ที่หนุ่มๆ หลายคนใช้แล้วติดใจอย่าง Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid Spf 50+ จาก La Roche-Posay สามารถปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UV รวมถึง Ultra-Long UVA* ที่ทำร้ายผิวได้ลึกที่สุด อินฟราเรด ฝุ่นและมลภาวะ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาผิว เนื้อสัมผัสของกันแดดตัวนี้ มีเนื้อที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ แถมยังเกลี่ยง่ายซึมไวและไม่เป็นคราบ นับเป็นอีกหนึ่งกันแดดดรักสโตร์ ที่เป็นกันแดดในใจของใครหลายๆ คน

5. Eucerin

ปิดท้ายด้วยกันแดด Sun Dry Touch Oil Control SPF50+ จาก Eucerin หนึ่งในไอเท็มสกินแคร์คู่กายของใครหลายๆ คน เพราะเนื่องจากจะสามารถ ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงแล้ว ยังสามารถปกป้องทุกรังสีทั้ง UVA/B และยังสามารถลดสาเหตุของสิว ปัญหากวนใจของหนุ่มๆ ได้อีกด้วย

- Advertisement -