เสิร์ฟ 5 สนีกเกอรสีขาวจากแบรนด์หรู ที่แมตช์เข้าได้กับทุกลุค ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ!

Share This Post

- Advertisement -

ผู้ชายอย่างเราหากไม่หลงไหลในเสื้อผ้า ไอเท็ม ‘รองเท้า’ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งหนุ่มๆ ขาดไม่ได้ หลายคนอาจจะเลือกเก็บคู่ที่หายากหรือเป็นที่นิยมในขณะนั้น แล้วรองเท้าที่เราใส่ได้ทุกวัน และแมตช์เข้าได้กับทุกชุดละ..นับกันได้หรือไม่ วันนี้เราได้นำสนีกเกอร์สีขาวจาก 5 แบรนด์หรู จะมีรุ่นไหนที่ถูกใจเพื่อนๆ กัยบ้าง เราไปชมกันเลยครับ

Louis Vuitton

เริ่มต้นกันด้วย สนีกเกอร์สีขาวจากแบรนด์ Louis Vuitton กับรุ่นที่มีชื่อว่า LV Trainer รองเท้าผ้าใบดีไซน์สปอร์ต ที่แม้เป็นสีขาวแต่มีดีเทลที่ไม่น่าเบื่อ ด้วยการตัดต่อวัสดุที่มีการผสมผสานทั้งหนังลูกวัวเรียบหรูและหนังลูกวัวลายเกรนเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งการนำแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบาสเก็ตบอลสไตล์วินเทจ ไม่เพียงเท่านั้นยังเพิ่มลูกเล่นการปักที่หลังรองเท้า และดีเทลปีกรองเท้าที่มาเพิ่มความสนุกให้ดีไซน์ไม่น่าเบื่อ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันครับ

Hermes

ต่อกันด้วยแบรนด์หรูอย่าง Hermes กับรุ่นที่มีชื่อว่า Day Sneaker แม้จะเป็นรองเท้าสีขาวเรียบแต่พูดเลยว่าหากหนุ่มๆ สวมใส่คู่นี้เมื่อใด คนรอบข้างก็ต้องทายถูกอย่างแน่นอนว่าสวมใส่แบรนด์อะไร เพราะดีเทลที่มีความตะโกนอย่าง อะไหล่ตัวล็อกอันเลื่องชื่อ คือเครื่องบ่งบอกความหรูหราได้อย่างดี เรียกได้ว่าหากใครที่ต้องการรองเท้าที่แมตช์ได้ทุกวัน เข้าได้กับทุกลุค นี่คือตัวเลือกชั้นดีอีกหนึ่งตัวเลยครับ

Celine

และก็มาถึงกับอีกหนึ่งแบรนด์สุดฮิตอย่าง Celine เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มาแรงและครองใจหนุ่มๆ ในพักหลังนี้เลยก็ว่าได้ และหากใครจะริเริ่มที่จะซื้อของแบรนด์นี้เป็นชิ้นแรก สนีกเกอร์รุ่น CT-04 CELINE TRAINER LOW LACE-UP SNEAKER IN CALFSKIN OPTIC WHITE นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ เพราะอันแรกคือใส่ง่าย ดีไซน์ไม่ซับซ้อน และที่สำคัญคือสามารถแมตช์เข้าได้กับทุกลุคของหนุ่มๆ อีกด้วยครับ

Prada

อีกหนึ่งแบรนด์โปรดของใครหลายๆ คนอย่าง PRADA กับรุ่นที่มีชื่อว่า Brushed Leather Sneakers สนีกเกอร์สีขาวที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรแต่มีอะไร เพราะดีไซน์ที่เข้าใจง่าย เรียบหรู พร้อมเพิ่มความยูนีคของแบรนด์เข้าไปด้วยโลโก้สามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ นับเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เราแนะนำเลยครับ

Common Projects

ปิดท้ายด้วยแบรนด์สายมินิมัลสุดยูนีคอย่าง Common Projects หากพูดถึงชื่อแบรนด์แล้ว คงยังจะมีหลายๆ ยังไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์เฉพาะกลุ่ม ไม่มีหน้าร้านที่ประเทศไทย การจะซื้อหาแต่ละครั้งก็ต้องมุ่งไปสายพรีออเดอร์ในโลกออนไลน์เท่านั้น จุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้ามินิมัลแบรนด์นี้ คงจะหนีไม่พ้นดีไซน์อันเรียบหรู, วัสดุชั้นดี และรหัสตัวเลขสีทองที่ถูกตรีตราไว้ที่ข้างรองเท้า นับเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หนุ่มๆ สายแฟ พลาดไม่ได้และต้องมีไว้ครอบครองครับ

- Advertisement -