พบกับความสนุกที่ไม่เหมือนใครกับการโคจรมาเจอกันของสองแบรนด์คาแรคเตอร์เท่ Lacoste X Netflix

Share This Post

- Advertisement -

พบกับความสนุกครั้งใหม่ เมื่อ 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ได้จับมือกันสร้างสรรค์คอลเลกชั่น “Lacoste X Netflix” โดยนำแรงบันดาลใจจากสุดยอดซีรีส์ชื่อดัง อาทิ Stranger Things, Bridgerton, Lupin และ Sex Education มาออกแบบผสมผสานกับไอคอนิครูปจระเข้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Lacoste ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า Ready-to-Wear และแอคเซสเซอรี ที่สวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก

สำหรับคอลเลกชั่นสุดสร้างสรรค์ “Lacoste X Netflix”  แฟนๆ ลาคอสท์จะได้พบกับเสื้อผ้าจากสัญลักษณ์โลโก้รูปจระเข้อันเป็นเอกลักษณ์ของ “Lacoste” ที่ผสมผสานคอนเซ็ปต์การดีไซน์เข้ากับความโดดเด่นของตัวละครจาก ซีรีส์ของ “Netflix” ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากซีรีส์ทั้ง 8 เรื่อง อาทิ โลก ‘Upside Down’ จากซีรีส์เรื่อง ‘Stranger Things’ ที่ใบหน้าของจระเข้ถูกออกแบบให้เป็นอสูร ‘เดโมกอร์กอน’ รวมถึงลวดลายจระเข้ใส่วิกผมขนาดใหญ่จากตัวละคร ‘Queen Charlotte’ ในเรื่อง ‘Bridgerton’ และเรื่องราวจากโรงเรียน ‘Las Encinas’ ของเหล่านักเรียนตัวท็อปจากเรื่อง ‘Elite’ ก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้า

อีกทั้ง “Lacoste” ยังใช้เทคนิคการสร้างสรรค์ลายพิมพ์แบบ ‘ตวล เดอ ฌูล’ (Toile de Jouy) บนตัวจระเข้และออกแบบให้แต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆ ที่นำเสนอเรื่องราวความสนุกจากในจอมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตจริง ซึ่งสามารถตอบโจทย์เหล่าแฟนซีรีส์ผู้ที่รักในการผจญภัย ความโรแมนติก ชื่นชอบหนังวัยรุ่น และนิยายได้เป็นอย่างดี

และในส่วนของอีเว้นท์ยังมีเจมีไนน์ @gemini_nt, โฟร์ท @fourth.ig, ใบปอ @bbaiporuary, กอล์ฟ-พิชญะ @golfpichaya และแอนนี่ @sleepie.annie มาร่วมสร้างสีสันภายในงานสามารถเยี่ยมชมป๊อปอัพสโตร์ได้แล้ววันนี้ ถึง 10 พฤษภาคม 2023 ที่ “Lacoste x Netflix Pop-up Store” แฟชั่นแกเลอรี ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

rhunrun เรียบเรียง

- Advertisement -