ศิลปินแดนโสม เตรียมเดินหน้าปล่อยผลงานในเดือนมีนาคมให้เราหายคิดถึงกันแล้ว!

Share This Post

- Advertisement -

เดือนมีนาคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งการรอคอยผลงานใหม่ ของศิลปินในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ครับ เพราะศิลปินแต่ละคนก็ได้เผยวันเวลา ให้เราได้ทราบกันบางส่วนแล้ว สำหรับผลงานชิ้นเอกในต้นปีนี้ พูดได้เลยว่างัดไม้เด็ด มาฟาดฟันกันตลอดทั้งเดือน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของเพลง, โปสเตอร์ และรวมไปถึงมิวสิกวิดิโอ แฟนคลับอย่างเราก็ต้องเตรียมตัวเฝ้าหน้าจอกันให้พร้อม ผลงานของเมนเราออกเมื่อใดต้องได้ฟังก่อนเพื่อน! วันนี้เราได้รวบรวมศิลปิน (บางส่วน) ที่กำลังจะปล่อยผลงานในเดือนมีนาคมนี้มาฝาหเพื่อนๆ กันแล้ว จะมีใครบ้างและผลงานจะออกวันไหน เวลาใด เราไปชมกันเลย

BAMBAM

เริ่มต้นกันด้วย หนุ่ม BamBam เลยครับ กับผลงานบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Feather’ โดยผลงานนี้จะถูกปล่อยออกมาใน วันอังคารที่ 28/03/2023 เวลา 6PM (KST) ไม่เพียงเท่านั้น เรายังได้เห็นหนุ่มแบมแบม ปล่อยรูปภาพที่มาเป็นน้ำจิ้มให้เราได้เห็นกันก่อนในแอคเคาต์ส่วนตัว กับภาพโคสอัพใบหน้าพร้อมด้วยขนนกสีขาว เพียงปล่อยมาแค่นี้ก็ทำให้เราอดใจที่จะฟังเพลงของหนุ่มแบมแบมไม่ไหวแล้ว เพื่อนๆ เป็นเหมือนกันไหมครับ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย BamBam (@bambam1a)

 

JISOO

ต่อกันด้วยสาวสวยอย่าง ‘JISOO’ ศิลปินคนสุดท้ายของวง BLACKPINK ที่เตรียมจะปล่อยเพลงโซโล่เดี่ยวที่มีชื่อว่า ‘ME’ โดยก่อนหน้าทาง YG Entertainment ยังได้เปิดเผยให้เราได้ทราบกันว่า นี่ถือเป็นการทุ่มทุนสร้างที่สูงที่สุดของวงอีกด้วย เรามาตั้งเตือนไปพร้อมกันกับอัลบั้มใหม่ของเธอในครั้งนี้ ในวันที่ 31 มีนาคม 2023 เวลา 12 (EDT) : 1PM (KST)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย JISOO🤍 (@sooyaaa__)

 

KAI EXO

ต่อกันด้วยหนุ่ม ‘KAI EXO’ ที่ลงโปสเตอร์ภาพอันโดดเด่นในลุคสุดฮอต เปลือยกายด้านบนมาพร้อมปีกขนาดใหญ่ กางเกงยีนส์ทรงขากระบอก และที่โอบเอวสีเงิน ไม่เพียงเท่านั้น การแต่งหน้าในลุคนี้ยังมาพร้อมสไตล์แสนเท่อีกด้วย ผลงาน 3rd Mini Album ในครั้งนี้มาในชื่อว่า ‘Rover’ จะถูกปล่อยออกมา ในวันที่ 13 มีนาคม 2023 เวลา 6PM (KST) แฟนๆ ต้องตั้งเวลาเตือนสำหรับผลงานสุดพิเศษของหนุ่มคนนี้ครับ!

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย KAI (@zkdlin)

 

JIMIN

และอีกหนึ่งคนที่จะลืมไปไม่ได้เลย สำหรับหนุ่ม ‘JIMIN’ หลังจากที่หนุ่มคนนี้ห่างหายจากงานเพลงไปสักพักและได้เห็นหนุ่มคนนี้ไปโดดเด่นในวงการแฟชั่น ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วครับ สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยเพราะบทเพลง ‘FACE’ ของหนุ่มคนนี้จะปล่อย Official Music Video อย่างเป็นทางการให้เราได้ชมกันในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2023 เวลา 1 PM (KST) / 12AM (EST) แฟนๆ ต้องห้ามพลาด

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย JIMIN (@j.m)

 

TWICE

ปิดท้ายด้วยวงที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอย่าง ‘TWICE’ ในครั้งนี้ทั้ง 9 สาวได้เตรียมปล่อย Music Video เพลง ‘SET ME FREE’ และได้ลง Teaser เป็นน้ำจิ้มให้เราได้ตื่นเต้นกันก่อน บอกได้เลยว่าเอกลักษณ์ความเป็น Twice ยังมีอยู่ครบ และเชื่อเหลือเกินว่าหากเพลงนี้ถูกปล่อยออกมา จะต้องมีแฟนๆ ร้องและเต้นตามกันได้อย่างรวดเร็วแน่นอน ตั้งนาฬิกาไว้เลย เพราะ MV ของสาวๆ จะมาในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2023 นี้ เวลา 2PM (KST) / 0AM (EST) พูดได้คำเดียวว่าห้ามพลาดครับ!

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย TWICE (@twicetagram)

- Advertisement -