เกิดอะไรขึ้นกับใบหน้าของเจนนี่!? กับพลาสเตอร์ขนาดใหญ่ ไขข้อข้องใจที่หลายคนยังสงสัย

Share This Post

- Advertisement -

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ใจหายกันไปเป็นแถวเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับแผลบนใบหน้าของสาวสวย ‘JENNIE BLACKPINK’ หรือที่แฟนๆ เรียกติดปากว่า ‘น้องเกี๊ยว’ บางคนอาจจะไม่ได้ตามข่าว และเห็นการปรากฏตัวของเธอในโชว์ Chanel ที่ประเทศฝรั่งเศสที่ผ่านมา และก็ทำให้แฟนๆ ประหลาดใจว่าที่ใบหน้าของเธอมีแผ่นพลาสเตอร์ติดอยู่ที่ใบหน้า ในวันนี้เราขอพาย้อนกลับไป ไขข้อข้องใจถึงสาเหตุที่แท้จริงกับแผลบนใบหน้าในครั้งนี้

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย J (@jennierubyjane)

ในวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เจนนี่ได้ออกมาชี้แจงผ่านแอคเคาต์ Weverse ถึงประเดนเกี่ยวกับแผลบนใบหน้าของเธอ ก่อนที่แฟนๆ จะได้เห็นใบหน้าของเธอและทำให้แฟนๆ กังวลใจ สาเหตุของแผลในครั้งนี้ เจนนี่แจ้งว่าเป็นการออกกำลังกายและเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย จึงต้องทำให้ต้องติดพลาสเตอร์ไว้ที่บริเวณใต้ตา และเจนนี่ยังได้บอกอีกว่าเธอจะดีขึ้นในไม่ช้า และนี่ก็คือสาเหตุที่เพราะอะไร เจนนี่หรือน้องเกี๊ยวขวัญใจของเรา ต้องติดพลาสเตอร์ไว้ที่บริเวณใต้ตา ยังไงเราก็ขอให้เจนนี่ หายไวไวและขอส่งกำลังใจให้เธออีกครั้งครับ

@hommesthailand และจะขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้เลยครับ! สำหรับสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง JENNIE BLACKPINK ที่ร่วมชมโชว์แบรนด์ CHANEL คอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Fall/Winter 2023 ณ Paris Fashion Week กับลุคจั้มสูทสีขาว พร้อมกระเป๋าจิ๋วเข้าลุคสุดน่ารัก นับเป็นอีกลุคของสาวสวยเจนนี่ที่หนุ่มๆ เทคะแนนให้ทั้งใจครับ! #Chanel #CHANELFW23 #JENNIE #BLACKPINK #JENNIEKIM #JENNIExCHANELFW23 #HommesThailand #LOfficielHommesThailand ♬ Black (Feat. 제니 of BLACKPINK) – G-DRAGON

- Advertisement -