สายแฟเตรียมตัวกันให้พร้อม! กับ H&M x Mugler คอลลาบอเรชั่นแห่งปี ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด!

หลังจากที่มีข่าวโคมลอยว่าแบรนด์ดังสุดล้ำอย่าง Mugler จะมาจับมือร่วมทำคอลเล็กชั่นกับฟาสต์แฟชั่นอย่าง H&M ก็ทำให้สาวกสาวแฟ ต่างก็ตั้งตารอการร่วมงานครั้งนี้ให้เกิดขึ้นจริง อย่างใจจดใจจ่อ และในวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วครับ สำหรับการประกาศอย่างเป็นทางการ กับคอลเล็กชั่นคอลลาบอเรชั่นร่วมกับแบรนด์ดีไซเนอร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญกับ Mugler แบรนด์เจ้าของคาแรกเตอร์ที่หลากหลายและเปิดกว้างต่อความงามในแบบต่าง ๆ โดยครั้งนี้ Mugler เปิดประตูให้กว้างขึ้นกว่าที่เคย ในคอลเล็กชั่นนี้ Casey Cadwallader ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Mugler นำเสนอเสื้อผ้าสำหรับสตรี เสื้อผ้าสำหรับบุรุษและแอ็กเซสซอรี่ โดยจะเปิดตัวทั้งในร้านค้าและออนไลน์วันที่ 11 พฤษภาคม 2023

ผลงานคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้ ถ่ายทอดหัวใจความเป็น Mugler อย่างครบถ้วน แบรนด์ Mugler มีชื่อเสียงในฐานะผู้นำเทรนด์และการออกนอกกรอบ เป็นผู้นำด้านอิสรภาพ ความหรูหราชั้นสูง และสไตล์ที่มั่นใจ แบรนด์ Mugler ก่อตั้งโดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส Manfred Thierry Mugler เมื่อปี 1973 และ Mugler เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดความมั่นใจในเรือนร่างทุกแบบ ความหลากหลายทางเพศ การเปลี่ยนโฉม และความมั่นใจ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งสำคัญในโลกแฟชั่นปัจจุบัน

เพื่อสื่อถึงสปิริตของคอลเลกชั่นนี้และเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ที่ Mugler มีต่อโลกดนตรี การแสดง ละคร และวัฒนธรรมย่อย  Mugler และ H&M ภูมิใจเสนอมิวสิกวิดีโอที่นำแสดงโดยดาวเด่นอย่าง Amaarae, Shygirl, Eartheater และ Arca ที่มาถ่ายทอดเพลงฮิตของ Stardust จากยุค 1998  ‘Music Sounds Better With You’ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองคอลเลกชั่นนี้ เพลงนี้ให้ความรู้สึกถึงการเป็นคอมมูนิตี้ ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ที่ Cadwallader มีต่อแบรนด์  Mugler ในทุกวันนี้