คอลเล็กชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2023 ของ DOLCE&GABBANA นำแสดงโดย Michele Morrone

Dolce&Gabbana นำเสนอแคมเปญแว่นตาใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2023 ออกแบบโดย Mert Alas และ Marcus Piggott คู่หูดีไซน์เนอร์จากลอนดอนผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานสุดโดดเด่นของวงการแฟชั่นแบบร่วมสมัย

ภายนอกเมืองลอสแอนเจลิสยามค่ำคืน สระว่ายน้ำในวิลล่าสไตล์แคลิฟอร์เนีย ภาพถ่ายในฉากฮอลลีวูดถูกอบอวลไปด้วยเสน่ห์อย่างมีสไตล์ ใบหน้าของหญิงสาวในแคมเปญนี้คือ Kylie Jenner ผู้ซึ่งเป็นผู้บริหาร ที่ประสบความสำเร็จ อีกทั้งเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีผู้ติดตามและได้รับความนิยมมากที่สุดระดับโลกดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Mert&Marcus ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ

รวมถึงสไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ถูกถ่ายทอดโดย Michele Morrone นักแสดงชาวอิตาลีทมีผู้ติดตามกว่า 15.6 ล้านคน เขาคือนายแบบผู้เจิดจรัสที่นำเสนอสำหรับคอลเล็กชั่นแว่นกันแดดและแว่นสายตาสำหรับสุภาพบุรุษ โดยแว่นตาในคอลเล็กชั่นนี้ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องประดับ เพื่อเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ ผ่านการผสมผสานระหว่างรูปลักษณ์และดีไซน์ที่เข้ากัน

คอลเล็กชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ของ Dolce&Gabbana เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของ dolcegabbana.com และร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป

rhunrun เรียบเรียง