ตัวช่วยกอบกู้ใบหน้าในวันที่ไม่เป็นใจกับ 3 คอนซีลเลอร์ ‘ถูก-กลาง-แพง’ ที่หนุ่มๆ พลาดไม่ได้

เรื่องการแต่งหน้าของผู้ชายในทุกวันนี้ นับว่าเป็นเรื่องธรรมชาติไปแล้วก็ว่าได้ครับ เพราะหนุ่มๆ ในยุคนี้หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ตั้งแต่การดูแลตัวเองตั้งแต่ภายในจนมาถึงภายนอก แต่การดูแลตัวเองในบางครั้งเราอาจจะมีช่วงจังหวะชีวิตที่ต้องเผชิญหน้ากับความเครียดกันอยู่บ้าง และความเครียดที่ว่าก็ส่งผผลออกมาในรูปแบบต่างๆ รวมถึงใบหน้าของเราด้วย ในวันที่ต้องใช้ใบหน้า ฟ้ากลับไม่เป็นใจ ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วย เผื่อมาปกปิดความบกพร่องบนใบหน้าของเรากันครับ วันนี้เรามีตัวช่วยที่เรียกว่า คอนซีลเลอร์ ในหมวด ‘ถูก-กลาง-แพง’ มาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ จะมีตัวไหนที่หลายๆ คนใช้ และเห็นด้วยกันอยู่บ้าง เราไปชมกันเลยครับ!

Clear Nose

เริ่มต้นกันด้วย คอนซีลเลอร์ในหมวด ‘ถูก’ กันก่อนเลยครับ กับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า ‘Clear Nose Acne Care Solution Concealer’ ตัวช่วยการปกปิด ที่จะมาช่วยกอบกู้ใบหน้า ในช่วงที่หนุ่มๆ เป็นสิว คอนซีลเลอร์ตัวนี้จะมาช่วยปกปิดสิวและสิวเสี้ยน รวมไปถึงทั้งรอยแดง รอยดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมมีความนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวอุดตัน พร้อมช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลงอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นขวัญใจของคนเป็นสิวเลยก็ว่าได้ครับ!

NARS

ต่อกันด้วยคอนซีลเลอร์ในหมวดราคา ‘กลาง’ กันบ้าง นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ครับกับ Radiant Creamy Concealer จาก NARS หลากหลายรีวิวจากทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ยกให้คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นที่หนึ่งในใจ เพราะการปกปิดที่เหนือชั้น อยู่ทน และมีกว่า 26 เฉดสีผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และมีเทคโนโลยีกระจายแสง ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล เรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ทางเราแนะนำเลยครับ

TOM FORD

ตัวนี้พูดได้เลยครับว่าจัดอยู่ในหมวด ‘แพง’ แต่ความแพงที่ว่านี้ ไม่ได้มีเฉพาะแค่ราคา แต่ความแพงที่ว่ามาพร้อมกับ แพ็กเกจและผลลัพธ์อันน่าตกใจอย่าง Shade And Illuminate Concealer จาก TOM FORD Beauty แม้เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีความบางเบา แต่หากพูดถึงความติดทนก็ต้องยกให้ตัวนี้เช่นกันครับ ซึ่งนับว่าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ออกมาตอบโจทย์ผู้ชายหลายๆ คน ในเรื่องของการแต่งหน้าที่ดูบางเบา ปกปิดแต่ยังเป็นธรรมชาติอยู่นั่นเองครับ เป็นอีกหนึ่งตัวที่หากหนุ่มๆ คนไหนกำลังเล บอกเลยว่าไม่ควรพลาดครับ