ปลายทางฤดูหนาวที่มาพร้อมประสบการณ์สุดพิเศษไม่เหมือนใครกับคลับเมด สกีรีสอร์ต ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและสไตล์

Share This Post

- Advertisement -

คลับเมดพร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวฤดูหนาวนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว! แบรนด์อันดับหนึ่งที่โดดเด่นด้วยแพ็กเกจที่พักแบบออลอินคลูซีฟสำหรับครอบครัวเตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 พร้อมเปิดตัวรีสอร์ตแห่งใหม่ที่ คิโรโระ จังหวัดฮอกไกโด

คลับเมด ผู้บุกเบิกด้านการท่องเที่ยวพักผ่อนแบบจ่ายครั้งเดียวจบ (ออลอินคลูซีฟ) พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ประเทศญี่ปุ่นหลังจากการผ่อนคลายมาตรการการเดินทางเข้าประเทศสำหรับนักท่องเที่ยว การตัดสินใจของรัฐบาลญี่ปุ่นคือด่านสุดท้ายในการเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศให้สามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นได้ง่ายยิ่งขึ้น หลังจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งกินระยะเวลายาวนานกว่าสองปี และเพื่อชดเชยเวลาที่ขาดหายไปในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทางแบรนด์ก็ได้เตรียมกิจกรรมที่พร้อมสร้างประสบการณ์อันเปี่ยมไปด้วยความหมายไว้ต้อนรับทุกคนแล้วครับ จะมีอะไรบ้างไปชมกันได้เลย

รีสอร์ตน้องใหม่ที่ คลับเมด คิโรโระ พีค รวมถึงรีสอร์ตที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ คลับเมด ซาโฮโร่ และ รีสอร์ตที่พร้อมมอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่ คลับเมด โทมามุ

นักท่องเที่ยวที่หมายตาท่องเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่น สามารถเลือกเข้าพักที่คลับเมดรีสอร์ตได้ถึงสามแห่ง โดยรีสอร์ตแต่ละแห่งต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งด้านทำเลที่ตั้งและรูปแบบประสบการณ์การเข้าพัก พร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักในฤดูหนาวที่จะมาถึง ด้วยการสัมผัสหิมะปุยนุ่นที่ดีที่สุดในโลกบนเนินสกีของฮอกไกโด รายการสถานที่ท่องเที่ยว ประสบการณ์ และโปรแกรมกิจกรรมที่น่าสนใจในรีสอร์ตแต่ละแห่งมีดังนี้

คลับเมด คิโรโระ ฮอกไกโด – สำหรับนักเดินทางสุดเทรนดี้ที่มองหาวันหยุดพักผ่อนไม่เหมือนใครท่ามกลางมวลหิมะ

คลับเมด คิโรโระ พีค รีสอร์ตน้องใหม่พร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2565 ที่จะถึงนี้ พร้อมนำเสนอประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนท่ามกลางมวลหิมะที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปแบบสกีอิน-สกีเอาท์ ผู้เข้าพักจึงสามารถเข้าถึงลานสกีได้อย่างสะดวกและเป็นหิมะตกใหม่ ได้ถึง 23เส้นทาง เหมาะกับนักสกีทุกระดับ รวมถึงสกีนอกเส้นทาง (Off-piste) นอกจากนี้ด้วยอัตราหิมะตกเฉลี่ยสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น (เฉลี่ย 21 เมตรต่อปี) แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและมีฤดูสกีที่ยาวนานที่สุดตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนพฤษภาคม จึงเป็นรีสอร์ตท่ามกลางขุนเขาเพียงแห่งเดียวในเอเชียที่สามารถเล่นสกีได้ในฤดูใบไม้ผลิ

คลับเมดคิโรโระ ยังจัดให้มีกิจกรรมผ่อนคลายหลังเล่นสกีในแบบฉบับฮอกไกโด อันเป็นกิจกรรมบำบัดเพื่อสุขภาพ อาทิ ออนเซนสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมแห่งแรกของคลับเมด ที่มีทั้งโรเทนบุโร ซึ่งเป็นที่อาบน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า และศูนย์สุขภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก ทั้งเวิร์กชอปและกิจกรรมทางวัฒนธรรม ศูนย์ธรรมชาติ และสระว่ายน้ำในร่มของรีสอร์ต โดยสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักตั้งแต่อายุ 12 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ในปี 2566 คลับเมด เตรียมเปิดให้บริการคลับเมด คิโรโระ แกรนด์ อีกหนึ่งรีสอร์ต ซึ่งสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักทุกช่วงอายุ พร้อมด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับผู้ที่อายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

คลับเมด ซาโฮโร่ ฮอกไกโด – สำหรับนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ที่ต้องการปลดล็อกเสน่ห์แห่งขุนเขาของฮอกไกโด

โอบล้อมด้วยทิวเขาฮิดากะ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเนินหิมะอันสมบูรณ์แบบ สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนภูเขาส่วนตัวที่ คลับเมด ซาโฮโร่ ซึมซับประสบการณ์แห่งวัฒนธรรมและมรดกที่แท้จริงของญี่ปุ่น รีสอร์ต แห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเดือนธันวาคม 2562 ทั้งในส่วนของห้องพัก พื้นที่ต้อนรับ โถงการแสดง ห้องอาหาร และพื้นที่กลางแจ้ง โดยได้ผสมผสานการออกแบบของชาวไอนุท้องถิ่นเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยได้อย่างกลมกลืน

พร้อมกันนี้ผู้เข้าพักจะได้ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศของฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็นหม้อร้อนแบบดั้งเดิมอย่าง นาเบะโมโนะ ที่ห้องอาหารบริการมื้อพิเศษของเรา หรือเข้าคลาสทำอาหารฮอกไกโด ไปจนถึงทดลองเล่นเครื่องเล่นสกีจำลองแห่งแรกของคลับเมด หรือผ่อนคลายในบ่อน้ำร้อนกลางแจ้ง แบบแคนาเดียนบาธ พร้อมเสพทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงามเบื้องหน้า ที่คลับเมด ซาโฮโร่ พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าทึ่ง ที่คุณสามารถแบ่งปันร่วมกันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

คลับเมด โทมามุ  ฮอกไกโด – สำหรับผู้แสวงหาการผจญภัยที่รักในความแตกต่าง

รีสอร์ตแบบสกีอิน-สกีเอาท์ บนพื้นที่ 6.25 ไร่ แห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาโทมามุ สวรรค์สำหรับนักสกีและผู้ที่แสวงหาการผจญภัย ประกอบด้วยลานสกี 29 เส้นทาง สำหรับนักสกีทุกระดับ ทั้งนักสกีหรือสโนวบอร์ด ที่พร้อมให้ผู้เข้าพักได้ออกไปโลดแล่นบนพรมหิมะขาวละเอียดที่ทอดตัวรออยู่ตลอดทั้งวัน แม้พระอาทิตย์จะลับขอบฟ้าแต่ความสนุกยังไม่หมด เมื่อ พนักงาน G.Os (Gentils Organisateurs) ผู้เชี่ยวชาญของเราตระเตรียมคอร์สเล่นสกีใต้แสงดาวไว้ให้คุณได้ประทับใจกันต่อแบบไม่รู้ลืม

เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์ฤดูหนาวสุดวิเศษและประทับใจมากมายที่คลับเมด โทมามุ ผ่านรูปแบบของกิจกรรม และความบันเทิงตามธีม ในเทศกาล “Feel Hokkaido” และ กิจกรรมวิธีชีวิตฤดูหนาว เพื่อซึมซับวัฒนธรรมของฮอกไกโด และการใช้ชีวิตท่ามกลางขุนเขา หรือลิ้มลองเมนูขึ้นชื่ออย่างยากินิคุบาร์บิคิวซึ่งปรุงจากวัตถุดิบฮอกไกโดสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์มและเนื้อวากิวชั้นเลิศ หรือดื่มด่ำกับการชิมวิสกี้และสาเกญี่ปุ่นระดับพรีเมียมสามรายการโดยมีผู้เชียวชาญให้การแนะนำที่ The Nest

สัมผัสวันหยุดท่ามกลางหิมะที่ไม่เหมือนใครกับ คลับ เมด ด้วยสกีรีสอร์ตที่มีมากกว่า 25 แห่งทั่วโลก ทั้งในแคนาดา ฝรั่งเศส อิตาลี จีน และญี่ปุ่น คลับเมดสามารถมอบประสบการณ์การเข้าพักท่ามกลางหิมะอย่างที่ไม่มีใครสามารถเทียบได้ โดยแขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์แบบจ่ายครั้งเดียวจบ (ออลอินคลูซีฟ) อันขึ้นชื่อของคลับเมด ที่ช่วยให้การท่องเที่ยวเป็นไปได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก นับตั้งแต่ที่พักที่มีความสะดวกสบายพร้อมการออกแบบร่วมสมัย อาหารชั้นเลิศ เครื่องดื่มไม่อั้น ยังจุดหมายปลายทางอันน่าทึ่ง พร้อมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงนานาชนิดที่สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งวัน ทั้งคลาสเรียนสกี สโนว์บอร์ด และบัตรเล่นสกี รวมถึงคิดส์คลับสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 17 ปี ที่มีพนักงาน G.Os ให้การดูแล

นอกจากนี้ยังมีทางเลือกในการจองที่ไม่ต้องชำระเงินทันที (book-now-pay-later)  และสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสูงสุดถึง 30 วันก่อนวันเดินทาง รวมถึงให้ความคุ้มครอง COVID-19 ฟรีรวมอยู่ในแพ็กเกจของเรา เมื่อเดินทางไปยังต่างประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.clubmed.co.th ปลายทางอันงดงามแบบนี้รีบเคลียร์งานแล้ววางแผนการเดินทางกันได้เลยครับ!

rhunrun เรียบเรียง

- Advertisement -