อีกระดับของความหรูหรา BMW Excellence Club เอกสิทธิ์สุดพิเศษสำหรับเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูในกลุ่ม Luxury Class

Share This Post

- Advertisement -

BMW Excellence Club โปรแกรมสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย สำหรับเจ้าของรถในกลุ่ม Luxury Class ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู X7, บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7, บีเอ็มดับเบิลยู i7, บีเอ็มดับเบิลยู 
ซีรี่ส์ 8 และบีเอ็มดับเบิลยู XM เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสนิยามของความเหนือระดับตามแบบฉบับของ BMW Luxury Class อย่างแท้จริงทั้งในด้านประสบการณ์การขับขี่สุดหรูหรา และในด้านการใช้ชีวิตที่เหนือระดับอย่างรอบด้าน โดยลูกค้าที่ซื้อรถบีเอ็มดับเบิลยูในกลุ่ม Luxury Class จะได้รับสิทธิในการร่วมเป็นสมาชิก BMW Excellence Club นาน 3 ปี และเลือกรับสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการ พร้อมด้วยเอกสิทธิ์ในการเข้าร่วมหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษกับบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็น รายการแข่งขันวิ่งเบอร์ลิน มาราธอน การเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย

สมาชิก BMW Excellence Club สามารถเลือกแพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์จากทั้งหมด 6 แพ็คเกจ ซึ่งมาพร้อมกับเอกสิทธิ์และเครดิตสำหรับเลือกเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจ Business Travel แพ็จเกจสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ต้องการเติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการเดินทาง ด้วยเอกสิทธิ์พิเศษที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าตั้งแต่ก้าวแรกของการเดินทาง แพ็คเกจ Dining Experience แพ็คเกจสำหรับนักชิมด้วยประสบการณ์มื้ออาหารสุดพิเศษที่ภัตตาคารระดับมิชลินสตาร์ แพ็คเกจ Wellness Experience แพ็คเกจสำหรับชาร์จพลังให้กับร่ายกายและจิตใจด้วยที่พัก
สุดหรูพร้อมคอร์สสปา แพ็คเกจ Sports Experience แพ็จเกจสำหรับสายแอคทีฟ

รวมกิจกรรมเติมสีสันความสนุกให้แก่ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือยอชต์ การนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทะเล คลาสล่องเรือใบ ตีกอล์ฟที่สนามชั้นนำ แพ็คเกจ Family Experience แพ็คเกจเพื่อสร้างความทรงจำกับคนพิเศษหรือครอบครัวด้วยการทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกัน เช่น การล่องเรือยอชต์สุดหรู หรือสนุกเต็มอิ่มที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แพ็คเกจ Long Trip แพ็คเกจเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยอภินันทนาการที่พัก 4 วัน 3 คืน พร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการอำนวยความสะดวกในการเดินทาง

สิทธิ์เป็นสมาชิก Club Marriott ระยะเวลา 1 ปี การรับรอง จาก BMW Excellence Club Concierge ที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดแผนการท่องเที่ยวหรือ
การนัดหมายต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมการเฉลิมฉลองสุดพิเศษในบรรยากาศอันน่าจดจำสำหรับเทศกาลและโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น ปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ ลอยกระทง และวันคริสต์มาส พร้อมสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อย่างชั้นเรียนและเวิร์คช็อปต่าง ๆ กิจกรรมและการแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีประจำทุกเดือน นอกจากนี้ สมาชิก Excellence Club ยังจะได้รับเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวรถยนต์ต่าง ๆ ของบีเอ็มดับเบิลยูแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบเงื่อนไขได้ที่ https://www.bmw.co.th/th/discover/bmw-excellence-club.html

- Advertisement -