3 แบรนด์จิวเวอรี่หน้าใหม่ที่กำลังมาแรงและมีผลงานน่าจับตามอง!

การหยิบจับเอาไอเท็มจิวเวอรี่มาสวมใส่ไม่ได้ถูกจำกัดไว้แค่สำหรับสาวๆอีกต่อไปแล้ว จากการสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิดของเราช่วงสองปีหลังนี้การเติบโตและความนิยมในจิวเวอรี่ของผู้ชายเติบโตขึ้นอย่างสนใจ 

และแน่นอนหนุ่ม L’Officiel Hommes ที่มีสไตล์ที่โดดเด่นและนำเทรนด์อยู่เสมอก็น่าจะมีแบรนด์จิวเวอรี่ในดวงใจกันอยู่บ้าง หากแต่การเปิดรับสิ่งใหม่ๆก็เป็นสิ่งที่ทำให้แฟชั่นเป็นเรื่องสนุกและสดใหม่อยู่เสมอ เราจึงขอใช้โอกาสนี้นำเสนอแบรนด์จิวเวอรี่หน้าใหม่ที่กำลังมาแรงและมีผลงานดีไซน์เข้าตารวมทั้งยังได้รับการยอมรับในเวทีระดับโลกอีกด้วย ไปชมเรื่องราวของแต่ละแบรนด์กันได้เลยครับ

Marie Lichtenberg

ความหลงใหลในงานจิวเวอรี่วินเทจร่วมกับคุณแม่ของเธอทำให้ Marie สร้างสรรค์แบรนด์จิวเวอรี่ดีไซน์เท่สัญชาติฝรั่งเศสขึ้นมา การสะท้อนพลังงานบวกและคุณค่าในตัวของผู้สวมใส่คือสิ่งที่เธอโฟกัส งานฝีมือแบบดั้งเดิมผ่านการแกะสลักและวางตำแหน่งของหินและอัญมณีหลากสีด้วยมือทำให้ผลงานของเธอไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ เป็นความหรูหราที่ได้กลิ่นไอวินเทจมาช่วยเพิ่มเรื่องราวให้ผู้สวมใส่นำไปแมตช์ต่อครับ

Anita Ko 

ประสบการณ์งานดีไซน์จิวเวอรี่มาตั้งแต่ปี 2006 ทำให้ดีไซน์เนอร์สาวคนนี้สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของบ้านเกิดของแบรนด์อย่างเมือง Los Angeles ที่มีความสบายๆ laid-back เข้ากับความหรูหราในการเลือกใช้วัสดุในงานออกแบบของเธอได้อย่างลงตัว วัสดุอย่าง เพชร,อัญมณีและทอง  14-18 ไปจนถึง 23 กะรัตถือเป็นพื้นฐานที่แข็งแรงของแบรนด์ “เรียบเท่ คลาสสิค และน่าสะสม” คือคำนิยามที่เธอมอบให้แบรนด์และทำให้ผลงานเหล่านี้กลายเป็นชิ้นโปรดของเหล่าคนดังในฮอลลีวูดรุ่นใหม่หลายคน 

Varon 

แบรนด์มาแรงจากเม็กซิโกที่ตัว Aaron Changpo ปรับเอาพื้นฐานงานฝีมือที่ถูกถ่ายทอดมาตั้งแต่รุ่นปู่เข้ากับวิสัยทรรศ์ที่ร่วมสมัยของเจ้าตัวทำให้แรงบันดาลใจของแบรนด์นั้นกว้างมากตั้งแต่วัฒนธรรมโบราณของชาว Aztecs และ Mayans ในเรื่องของสัญลักษณ์ต่างๆไปจนถึงความขบถของวัยรุ่นเม็กซิกันตามท้องถนน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการออกแบบที่หวือหวาและน่าสนใจเลยครับ

rhunrun เรียบเรียง