เปิดภาพอย่างเป็นทางการของ 3 เซเลบริตี้ ‘วิน-มินนี่-บูล’ พร้อมเครื่องเพชรอันล้ำค่าจาก Tiffany & Co.

Tiffany & Co. แบรนด์เครื่องเพชรระดับโลก เปิดตัวงาน High Jewelry ‘Diamonds & Wonder’ ที่รวมผลงานสร้างสรรค์เครื่องประดับชั้นสูงกว่า 120 ชิ้น จัดแสดง ณ โรงแรม Park Hyatt กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยได้ 3 เซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง หนุ่ม ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ และ ‘บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ’ พร้อมแขกคนพิเศษอย่าง ‘มินนี่-ณิชา ยนตรรักษ์ (มินนี่ (G)I-DLE)’ มาร่วมงานในครั้งนี้

Blue-Pongtiwat Tangwancharoen / Minnie-Nicha Yontararak (Minnie G-IDLE) / Win-Metawin Opas-iamkajorn

ภายในงานเป็นจัดแสดงห้องเครื่องประดับในธีมต่างๆ ที่ เริ่มต้นจาก ทิฟฟานี บลู วอลล์ ที่นำไปสู่ห้องสำคัญของเรา – Bird on The Rock ของฌอง ชลัมเบอร์เกอร์ บนผนังทางด้านซ้าย จะพบประวัติของการรังสรรค์และบันทึกเกี่ยวกับศิลปินผู้นี้ที่ร่วมมือกับ Tiffany & Co. มาเป็นเวลาหลายปี ผลงาน Bird on the Rock อันมีเอกลักษณ์และเป็นที่นิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างแท้จริง

Win-Metawin Opas-iamkajorn

หนุ่ม ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’สวมผลงานจิวเวลรี Bird on the Rock โดยกลัดเข็มกลัดนกเพชรสีเหลือง และเพชรสีขาว มูลค่ารวมมากกว่า 100 ล้านบาท

Blue-Pongtiwat Tangwancharoen

หนุ่ม ‘บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ’ กับกลัดเข็มกลัดรูปดอกกล้วยไม้ หนึ่งในชิ้นงาน Archive. ของทางแบรนด์ ที่ไม่สามารถประเมินมูลค่าได้

Minnie-Nicha Yontararak (Minnie (G)I-DLE)

 มินนี่จะสวมเครื่องประดับ – สร้อยคอ Vigne ประดับรูเบลไลท์กว่า 300 กะรัต พร้อมมรกตและเพชร   มูลกว่า 70 ล้านบาท โดยชิ้นงานดังกล่าว Jean Schlumberger มักจะแสวงหาแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และสร้อยเส้นนี้ก็เป็นตัวแทนของเถาองุ่นก็เป็นหนึ่งในในแรงบันดาลใจ

Tiffany & Co. – High Jewelry ‘Diamonds & Wonder’

ความพิเศษงานเครื่องประดับชั้นสูงของทิฟฟานีแอนด์โคครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกในเอเชีย ภายในงานจะมีการสาธิตศิลปะแห่งการรังสรรค์ชิ้นงาน Bird on The Rock โดกทุกท่านจะได้ชมงานฝีมืออันประณีตและขั้นตอนการรังสรรค์ผ่านกล้องจุลทรรศน์ และเป็นครั้งแรกในเอเชียและครั้งแรกในประเทศไทย ที่แขกคนพิเศษของทิฟฟานี สามารถ Customize Bird on the Rock ได้อย่างอิสระเสรี นับจากการออกแบบท่าทางของนกกว่าสิบแบบ เลือกพลอยที่ต้องการ พร้อมดูการออกแบบในรูปแบบโมเดล 3 มิติ ได้ทันที โดยทิฟฟานีจะมีพลอยให้เลือก นับตั้ง แซฟไฟร์สีเหลือง / ม่วง, โทปาซอิมพีเรียล, โอปอล, สปิเนลสีชมพู, ทัวร์มาลีนสีน้ำเงิน, รูเบลไลต์, มอร์กาไนต์, แทนซาไนท์ นอกเหนือจาก ห้อง Bird on The Rock แล้ว ยังมี ห้องแห่งเพชร Diamond Room มีรวบรวมความงดงามแห่งเพชรไว้ในตัวเรือนแห่งเครื่องประดับชั้นสูง อาทิ แหวนเพชรเม็ดงามกว่า 15 กะรัต มูลค่ากว่า 86 ล้าน บาทและปิดท้ายการเลือกสรรให้ก้าวเข้าสู่ห้องสะสมที่นำเสนอ ‘WONDERS’  – โลกของ Jean Schlumberger