ความคลาสสิกที่ไร้กาลเวลา แทงก์ หลุยส์ คาร์เทียร์ (Tank Louis Cartier)

Share This Post

- Advertisement -

ดีไซน์โมเดิร์นคลาสสิกที่ไร้ขอบเขตของเวลา แทงก์ หลุยส์ คาร์เทียร์ (Tank Louis Cartier) กับโฉมใหม่ล่าสุดด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์จุดเด่นคือหน้าปัดสี่เหลี่ยมลายกราฟิกซ้อนกรอบ หน้าปัดโมโนโครมในเฉดสีแดงโดดเด่น ซึ่งเป็นสีประจำเมซง และเข้มขลังในหน้าปัดสีเทาแอนทราไซต์

ความงามที่ไร้กาลเวลาเริ่มจาก Tank นาฬิกาที่สร้างพลังและเรื่องราวประทับใจจากรุ่นสู่รุ่น สู่ Tank Louis Cartier ดีไซน์ล่าสุด สะดุดตาด้วยหน้าปัดสี่เหลี่ยมลายกราฟิกซ้อนกรอบ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ปรากฏครั้งแรกบนนาฬิกามัสท์ เดอ คาร์เทียร์ (Must de Cartier) เรือนเด่นจากยุค 1980s ซึ่งของเดิมนั้นมีตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้าดีไซน์ที่มีคานประกบตัวเรือนในแนวดิ่งอันเป็นเอกลักษณ์

หน้าปัดสีแดงที่เราเห็นนี้ใช้วิธีเคลือบแล็กเกอร์ ส่วนหน้าปัดสีเทาใช้เทคนิคชุบกัลวาไนซ์ เพิ่มความเงางามด้วยเทคนิคการเคลือบซ้อนกันหลายชั้น ขับเน้นความเด่นของเลขโรมันทั้ง 4 ตำแหน่ง ละเมียดละไมในดีไซน์ด้วยการลดตัวเลขบอกชั่วโมงลงเหลือเพียง 4 ตำแหน่ง นี่คือความงามสง่าของ Tank Louis Cartier รุ่นใหม่นี้ที่นาฬิกาพลิกรับแสงแต่ละครั้งจะปรากฏมิติของสีบนหน้าปัดที่ดูลุ่มลึกและชวนให้จับจ้อง เป็นความพิเศษที่มีเอกลักษณ์สมค่าคู่ควรกับคนที่ชอบความพิเศษไม่เหมือนใคร

– Author: Sethapong Pawwattana –

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาร์เทียร์ โปรดเยี่ยมชม www.cartier.com/th-th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Cartier Thailand

LINE Official Account: @CartierTH

- Advertisement -