สาวกเตรียมตัวกด! กับคอลเล็กชั่นคอแลปสุดพิเศษจาก Stüssy & Levi’s® ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่น ที่แฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์รอคอยอย่างใจจดใจจ่อเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับคอลเล็กชั่นการร่วมมือสุดพิเศษอย่าง Stüssy และ Levi’s® หลังจากที่เราได้เห็นการปล่อยทีเซอร์วิดิโอ ผลงานการกำกับของ Frank Lebon โดยในเนื้อหาทีเซอร์วิดิโอที่ปล่อยออกมาเป็นตัวแรก เราจะได้พบกับหญิงสาวในบ้าน ที่เดินเข้ามาหยิบเสื้อผ้าจากเครื่องซักผ้า และสวมใส่ทันที ไอเท็มที่หญิงสาวได้หยิบนำออกมาใส่ เป็นการกางยีนส์ 501® พร้อมสวมแจ็กเก็ตยีนส์ Type II Trucker จบลุคด้วยรองเท้าหมีสุดน่ารัก เมื่อหญิงสาวสวมชุดเสร็จ ก็จะเห็นได้ว่า บ้านมีการเคลื่อนไหวและมีมือของแฟนหนุ่มมาจับมือของเธอ พร้อมสวมกอด พร้อมจบวิดิโอด้วยการขึ้นโลโก้การร่วมมือครั้งพิเศษของทั้งสองแบรนด์

คอลเล็กชั่นการร่วมมือครั้งพิเศษนี้ มาจากการมองไปถึงการกำเนิดของทั้ง 2 แบรนด์ โดยมีรากฐานร่วมกันในแคลิฟอร์เนีย Stüssy ถือกำเนิดจากการเล่นเซิร์ฟ ฝั่งทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียในช่วงปลายทศวรรษที่ 80 และต้นทศวรรษที่ 90 ในขณะที่ Levi’s® ก่อตั้งขึ้นในซานฟรานซิสโกเมื่อ 170 ปีที่แล้ว และในปี 2023 นี้ ยังถือเป็นวันครบรอบ 150 ปีของกางเกงยีนส์ Levi’s® 501 อีกด้วย แอคเคาต์อินสตาแกรมหลักของ Stüssy ได้ปล่อยภาพแฟชั่นเซ็ต โดยมี 2 ไอเท็มหลักอย่างแจ็กเก็ต Type II Trucker มีดีเทลการปั้มนูน ด้วยโลโก้การร่วมมือครั้งพิเศษของทั้งสองแบรนด์ สวมพร้อมกับกางเกงยีนส์ 501® สุดคลาาสสิกที่มีดีเทล 5 กระเป๋า พร้อมเทคนิคการปั้มนูนโลโก้ 2 จุดที่หัวเข่าด้านซ้าย และต้นขาหลังด้านขวา

คอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Stüssy & Levi’s® นี้ จะถูกเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 โดยจะวางจำหน่าย ณ Levi.com, Levi’s® App, Levi’s® Stores บางแห่ง และเว็ปไซต์ Stussy.com บอกได้คำเดียวว่า หากหนุ่มๆ คนไหนเป็นแฟนของแบรนด์อยู่ ต้องห้ามพลาดครับ!