ฉลองเทศกาลแห่งความรักอย่างมีสไตล์ ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่จะให้คุณได้ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์พร้อมเติมเต็มความรักในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกของค่ำคืนวันวาเลนไทน์กับ Valentine’s Set Dinner ที่ทีมเชฟรังสรรค์ของโรงแรมฯ ได้รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษมีให้เลือกทั้ง Valentine’s Thai Set Dinner หรือ Valentine’s Western Set Dinner 

ลิ้มลองเซทเมนูสไตล์ตะวันตก เริ่มด้วยคาร์ปาร์ชิโอ้กุ้งและทาร์ทาแซลมอน ตามด้วยตับห่านทอดเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิ้ล อร่อยกับเมนูจานหลักกับเนื้อปลาฮาลิบัททอดเสิร์ฟคู่กับล็อปสเตอร์ ราวิโอลี่ ปิดท้ายด้วยช็อกโกแลตสูตรพิศษเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาและซอสราสเบอร์รี่

  • Valentine’s Set Dinner (Thai หรือ Western) พบความโรแมนติกนี้ได้ระหว่างวันที่ 14กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น. ณ ห้องอาหารเฟลอริช ในราคา6,400++ บาท สำหรับ 2 ท่าน 
  • ชุดชายามบ่าย Valentine Afternoon Teaพร้อมเสิร์ฟคุณทุกวันตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ในราคาชุดละ 2,300++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (สามารถเติมชาเพิ่มได้ท่านละ 1 ครั้ง)ตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 น.  ณ ล็อบบี้ เลานจ์ 
  • เครื่องดื่มวาเลนไทน์แก้วโปรด ที่แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน
  • 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 

สอบถามข้อมูล​เพิ่มเติม​และสำรองที่นั่งได้ที่​โทร. +66 02 095 9999 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ชองโรงแรมได้ที่ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/

rhunrun เรียบเรียง