ห้วงเวลาแสนโรแมนติกกับไอเดียของขวัญจาก Omega

เมื่อวันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามา OMEGA จึงขอเสนอเรือนเวลาอันแสนพิเศษสองรุ่น ของขวัญในอุดมคติสำหรับคนรักที่หลงใหลในความหรูหราจากสวิส

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเลือกสำหรับสุภาพสตรีของ OMEGA ยังมาพร้อมสรรพด้วยดอกไม้ นาฬิกา De Ville Mini Trésor ตัวเรือนทอง Moonshine™ 18K ได้รับการประดับด้วยลวดลายบุปผชาติสีแดงบนสายนาฬิกาผ้าที่พิมพ์แบบ Toile de Jouy อันเป็นเอกลักษณ์

เพชรถูกนำมาประดับเรียงร้อยบนด้านข้างของตัวเรือนขนาด 26 มม. อีกทั้งการตกแต่งด้วยธีมดอกไม้ยังครอบคลุมไปถึงบนเม็ดมะยมที่ประกอบด้วยเพชรหนึ่งเม็ดซึ่งรายล้อมด้วยลายดอกไม้จากลิควิดเซรามิกสีแดง หน้าปัดทรงโดมรังสรรค์จากอีนาเมลสีออฟไวท์ที่ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบ “Grand Feu” ถูกเติมเต็มด้วยชุดเข็มจากทอง Moonshine™ 18K ที่ขัดเงาแบบไดมอนด์

รวมถึงหลักเลขโรมันที่พิมพ์ด้วยสีโรส ขุมกำลังของเรือนเวลา De Ville อันสง่างามคือกลไก OMEGA Calibre 4061 ซึ่งติดตั้งอยู่ภายใต้กระจกแซฟไฟร์ประดับด้วยลวดลาย “Her Time” เคลือบโลหะจนดูราวกับกระจก

ในด้านเรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษก็นับได้ว่าคลาสสิกอย่างแท้จริง นาฬิกา OMEGA De Ville Prestige เจเนอเรชั่นที่ 3 รังสรรค์จากทอง Sedna™ 18K หน้าปัดเคลือบ PVD สีดาร์คบลที่ตกแต่งด้วยลวดลายซันบรัช ประดับด้วยชุดเข็มเคลือบ PVD สีทอง Sedna™ หลักชั่วโมงมีการสลับระหว่างหลักเลขโรมันและทรงคาโบชง

และเติมเต็มลุคที่เหนือกาลเวลาด้วยหน้าต่างวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา, หน้าปัดย่อยบอกวินาที ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา รวมถึงรางนาทีแบบรางรถไฟที่บริเวณขอบของหน้าปัด นาฬิกาที่ได้รับการรับรอง Master Chronometer รุ่นนี้มาในกล่องหนังสีดาร์คบลูและขับเคลื่อนด้วยกลไก OMEGA Master Co-Axial Calibre 8802 ที่สามารถยลโฉมได้ผ่านกระจกแซฟไฟร์ที่ทนทานต่อการขีดข่วนบนฝาหลัง

เช่นเดียวกับความรักที่จะดำรงตราบนิรันดร์ นาฬิกาทั้งสองรุ่นต่างถูกผลิตให้สามารถใช้งานได้ยาวนานและได้รับการรับประกันที่ครอบคลุมทั่วโลกนานถึง 5 ปีเต็ม คู่เรือนเวลาประจำวันวาเลนไทน์ของ OMEGA พร้อมวางจำหน่ายทั้งที่บูติก หรือช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ OMEGA นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีของขวัญอีกมากมายหลายแบบสำหรับคนสำคัญของคุณให้เลือกสรรอีกด้วย

rhunrun เรียบเรียง