Meliá Chiang Mai ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมประสบการณ์ใหม่ 

เชียงใหม่ ประเทศไทย  โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) ออกโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีแห่งความสำเร็จในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นชุดน้ำชายามบ่ายสีม่วง บุฟเฟต์เนื้อย่างมื้อค่ำวันศุกร์ และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับการบริการของโรงแรมและร่วมเฉลิมฉลองวันสำคัญนี้ไปด้วยกัน

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2565 ถือเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งแรกที่เปิดในจังหวัดเชียงใหม่ นับตั้งแต่เกิดสถานการณ์โรคระบาดทั่วโลกที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นหนึ่งสัญญานที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับจังหวัดเชียงใหม่ ศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยวของภาคเหนือ

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ เริ่มจาก ส่วนลดบุฟเฟต์อาหารเช้า มากถึง 50% ที่มอบเป็นของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพักกับทางโรงแรมฯ (walk-in guests) เพื่อเชิญชวนมาลิ้มลองบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารล้านนา คิทเช่น (Laan Na Kitchen) ระหว่างวันที่ 1 – 10 เมษายน 2566

ส่วนท่านที่มองหาห้องจัดเลี้ยง เพื่อจัดงานเลี้ยงฉลองแบบส่วนตัว ในช่วงเดือนเมษายน โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ มีห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 350 คน พิเศษสำหรับการฉลองครบรอบ 1 ปี ของโรงแรมฯ เมื่อสำรองห้องจัดเลี้ยงเพื่อการจัดงานเลี้ยงฉลองระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2566 และมีการยืนยันจำนวนผู้ร่วมงานครบทุก ๆ 10 ท่าน จะได้รับอภินันทนาการไวน์ 1 ขวด  

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นจากห้องอาหารต่างๆ อีกมากมายที่จะเริ่มให้บริการในเดือนเมษายน ได้แก่

  • ชุดน้ำชายามบ่ายสีม่วง “ซัมเมอร์ เพอร์เพิล อาฟเตอร์นูน ที” (Summer Purple Afternoon Tea) ที่ประกอบด้วยขนมคาวหวานสีม่วงสดใส อาทิ ฮัมมูสสีม่วงประดับดอกอัญชันทอดกรอบ มูสลาเวนเดอร์มันฝรั่งบดผสมไส้กรอกทอดและปลาหมึกราดซอสไอโอลี่ มองบลังค์มันม่วงเนื้อนุ่ม ฯลฯ รับประทานคู่กับชา หรือกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดี สำหรับ 2 ท่าน ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2566 ระหว่างเวลา 14.00 น. – 17.00 น. ที่ เรือนแก้ว เลาจน์ (Ruen Kaew Lounge)
  • “บุฟเฟต์เนื้อย่างมื้อค่ำวันศุกร์” (Friday Roast Dinner Buffet) มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร อาทิ เนื้อสันในออสเตรเลีย ไก่อบเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ และขาแกะตุ๋นหอมกรุ่นปรุงรส รวมไปถึงสเตชั่นพาสต้าสดใหม่ และมุมสลัดปลอดสารพิษ สดใหม่จากฟาร์มออแกนิกในท้องถิ่น มีกำหนดให้บริการวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในวันที่ 28 เมษายน วันที่ 26 พฤษภาคม และวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น. – 21.30 น. ที่ ห้องอาหารล้านนา คิทเช่น
  • อาหารไทยชุดพิเศษ 4 รายการ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันตามแนวคิดจากโปรแกรมครัว 360 องศา ให้บริการที่ ห้องอาหาร ไหม เรสเตอร์รองท์ แอนด์ บาร์ (Mai Restaurant & Bar) บนชั้น 21 มีอาหารจานหลักให้เลือกรับประทานระหว่าง ลาซานญ่าฮังเลหมู รับประทานคู่กับซอสครีมมะพร้าวและเปลือกส้มโอ หรือ แอ็บท้องปลาแซลมอนและใบโหระพาห่อใบตองย่าง ให้บริการระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น.
  • แพ็กเกจสปา “โคโค่นัท แพมเพอริ่ง” (Coconut Pampering) ใช้ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวมาขัดผิวอย่างอ่อนโยนแล้วจึงนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกายด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ พร้อมให้บริการทุกวัน ที่ ยี่ สปา ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 052 090 699 หรืออีเมล reservation.chiangmai@melia.com