ส่งต่อความรักผ่านเครื่องประดับ Bulgari คอลเล็กชั่นพิเศษ เพื่อการกุศลช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส

Share This Post

- Advertisement -

เนื่องในเดือนแห่งความรักและเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี ของการร่วมมือกันเพื่อการกุศล Bulgari และ Save the Children อยากชวนทุกคนมาแบ่งปันความรักให้แก่เด็กผู้ด้อยโอกาส ให้ได้มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี รวมถึงสนับสนุนให้ได้รับโอกาสเข้าถึงการศึกษา โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายคอลเล็กชั่นเครื่องประดับ Bulgari and Save the Children จะถูกบริจาคเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ แคมเปญครั้งพิเศษนี้ยังได้เชิญชวนเหล่าผู้ทรงอิทธิพลของเมืองไทย

ไม่ว่าจะเป็น ‘อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์’  , ‘มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง’  , ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ , ‘มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์’ , ‘ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์’ , ‘นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ’ , ‘กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์’  , ‘เต-ตะวัน วิหครัตน์’  , ‘นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ’ , ‘พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี’ และ ‘มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล’ อีกหนึ่งแคมเปญ ที่ตอกย้ำถึงแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่น Bulgari Save The Children ที่อบอวลไปด้วยความรักและการให้อนาคตของเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาส

ผู้ที่สนใจสามารถชมคอลเล็กชั่น Save the Children ได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านช่องทาง LINE MyShop ของ Bulgari shop.line.me/@bvlgarith

- Advertisement -