‘the COCOON – the Iconic Outdoor Bar’ จุดนัดพบสุดชิวแห่งใหม่ของหนุ่มๆ ณ Gaysorn Village

Share This Post

- Advertisement -

หลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงาน บางครั้งหนุ่มๆ คงกำลังอยากหาที่พักผ่อนย่อนใจ นัดรวมตัวแฮงท์เอาต์กับเพื่อนๆ อยู่ เราขอแนะนำที่นี่เลยครับ ‘the COCOON – the Iconic Outdoor Bar’ บาร์อิซากายะสไตล์ญี่ปุ่น ที่รังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ พร้อมมัดรวมเชฟมากฝีมือจาก 3 ร้านอิซากายะพรีเมียมชื่อดังมาไว้ ณ Gaysorn Village

สถานที่ซึ่งเปรียบเสมือนเป็น Miggleling place เพื่อสร้าง Like-minded community จุดนัดพบสำหรับคนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน ด้วยแหล่งแฮงค์เอาต์ใหม่ใจกลางราชประสงค์ ในรูปแบบของ ‘Izakaya Vibes’ ที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยการสร้างสรรค์บาร์ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ไม่เพียงเท่านั้น อีกหนึ่งความพิเศษของ ‘the COCOON – the Iconic Outdoor Bar’ คือการร่วมกับสองเจ้าพ่ออิซากายะชื่อดังไว้ในที่เดียวกัน

JUA

เริ่มต้นกันด้วยร้าน จั่ว (JUA) ร้านอาหารและบาร์ญี่ปุ่นแนวคุชิยากิ (Kushiyaki) หรือของย่างเสียบไม้เสิร์ฟในแนวทาปาส (Tapas) ที่ผสมผสานการปรุงสไตล์ญี่ปุ่นและเกาหลีเข้าไว้ด้วยกัน นำเสนอโดยเชฟ เชต แอตกินส์ (Chet Adkins) เราได้นำภาพเมนูส่วนหนึ่งของทางร้านมาฝากกันแล้ว เราไปชมกันเลย

Kenji’s Lab

อีกหนึ่งร้านอิซากายะที่มามอบความพิเศษในครั้งนี้คือ เค็นจิส แล็บ (Kenji’s Lab) ร้านอาหารแนวอิซากายะสไตล์ร่วมสมัยที่มีอายุกว่า 10 ปี ของเชฟนากายามะ เคนจิ (Kenji Nakayama) โดยความหลงใหลด้านการทำอาหารของเชฟเคนจิได้ถูกถ่ายทอดผ่านทุกรายละเอียดของการทำอาหารที่เปรียบดั่งงานศิลปะ สู่ความเป็นเลิศของคุณภาพอาหารทั้งเรื่องวัตถุดิบและรสชาติ

Kyouki By Bambule

นอกจากนี้ยังมีเมนูจากเคียวกิ บาย แบมบูเล่ (Kyouki By Bambule) ที่รังสรรค์ความพิเศษโดยเชฟแพททริค มาเทิร์น (Patrick Martens) ผู้ที่คิดค้นและนำเสนอเมนูภายในร้านสไตล์อิซากายะแบบดั้งเดิม แต่มีการสร้างสรรค์ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ ‘the COCOON – the Iconic Outdoor Bar’ บาร์อิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นใจกลางราชประสงค์ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ (ปิดวันอาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 17.00 น.- 00.00 น. ที่เดอะโคคูน ชั้น G เกษรวิลเลจ โดยสามารถพบกับเมนูสุดพิเศษจากเคียวกิ บาย แบมบูเล่ (Kyouki By Bambule) ได้ในทุกวัน และสำหรับร้านจั่ว (JUA) ทุกวันพฤหัสบดี (ยกเว้นวันที่ 9 กุมภาพันธ์) ส่วนร้านเค็นจิส แล็บ (Kenji’s Lab) สามารถร่วมลิ้มรสได้ในอังคารถึงวันพฤหัสบดี

- Advertisement -