ทุกรายละเอียดของเรือนเวลา De Ville Prestige เจเนอเรชั่นที่สามล่าสุดจาก Omega ต่อยอดการออกแบบที่แสนคลาสสิกและสง่างาม

Share This Post

- Advertisement -

นับตั้งแต่ปี 1994 De Ville Prestige ก็ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการออกแบบที่แสนคลาสสิกและความสง่างามของคอลเลคชั่นเรือนเวลาจากOMEGA รูปโฉมที่บริสุทธิ์ของนาฬิกาแต่ละรุ่นผสมผสานไว้ด้วยความงดงามแบบสมัยใหม่และศาสตร์การผลิตเครื่องบอกเวลา ผสานด้วยความวิจิตรและสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์จนทำให้นาฬิกาเหล่านี้ได้รับความนิยมจากทั่วโลก

ในปีนี้ De Ville Prestige จะได้รับการปรับโฉมครั้งใหญ่ซึ่งไม่เพียงจะเพิ่มมาตรฐานความเที่ยงตรงระดับ Master Chronometer สำหรับนาฬิกากลไกจักรกล แต่ยังรวมถึงการออกแบบใหม่และมีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิมผ่านหน้าปัดที่ถูกตกแต่งในแบบต่างๆ รวมถึงเฉดสีอีกมากมายที่จะเข้ากับตัวตนและไลฟ์สไตล์ที่หลายหลาก

สำหรับสมาชิกใหม่ของปีนี้มีนาฬิกา De Ville Prestige เจเนอเรชั่นที่สามมากมายที่รอให้คุณตกหลุมความรัก เครื่องบอกเวลาเหล่านี้โดดเด่นด้วยตัวเรือนที่บางลงกว่าเดิมซึ่งรับกับข้อมือได้อย่างงดงาม นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มมาตรฐาน Master Chronometer ที่คอยส่งมอบความเที่ยงตรงให้กับทุกโมงยามของวัน

เริ่มต้นเรือนเวลามากมายในคอลเลคชั่นเจเนอเรชั่นที่สามด้วยนาฬิกาใหม่หกรุ่นที่มาในขนาดและสีที่แตกต่างกัน โดยแต่ละรุ่นต่างผ่านการปรับปรุงและมีความหลากหลายซึ่งช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงสไตล์ต่างๆ ที่จะถูกเผยโฉมในปีนี้โดยที่แก่นแห่งดีเอ็นเอของ De Ville Prestige ยังคงถูกรักษาไว้ ด้านหน้าของตัวเรือนเป็นทรง “triple-apple” (ลักษณะตัวเรือน-ขอบตัวเรือนอันเป็นเอกลักษณ์) ในขณะที่ทรง  “bassine” ช่วยเผยรูปลักษณ์ที่อ่อนโยนและเพรียวบาง หน้าปัดขนาดใหญ่และหลักชั่วโมงเลขโรมันช่วยให้แสดงเวลาได้อย่างชัดเจน สายโลหะแบบ 7 ข้อขัดเงาที่ได้รับความนิยมก็ยังคงได้รับการรักษาไว้เช่นเดิมนอกจากนี้รูปลักษณ์ในอดีตหลายประการก็ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันของ OMEGA

โครงสร้างของคอลเลคชั่น

นอกจากนาฬิกาทองคำ 18K ก็มีตัวเลือกสำหรับสายโลหะและสายหนัง และพร้อมสำหรับการเป็นเครื่องประดับสำหรับรุ่นสองกษัตริย์และรุ่นสตีล โครงสร้างคอลเลคชั่นมีดังต่อไปนี้:

 • คอลเลคชั่นสำหรับสุภาพสตรี:
  • ความแตกต่างของหน้าปัด:
   • นาฬิการุ่นที่มาพร้อมกับหลักชั่วโมงทรงคาโบชงจะได้รับสายโลหะ
   • นาฬิการุ่นที่มาพร้อมกับหลักชั่วโมงเพชรจะได้รับสายนาฬิกาหนัง
 • คอลเลคชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ:
  • หน้าปัดแบบเดียวกันจะมีทั้งสายนาฬิกาโลหะและสายหนัง

ทางด้านของฟังก์ชั่นที่แตกต่างสำหรับเรือนเวลาหลายขนาดคอลเลคชั่นมาพร้อมกับกลไกสี่แบบซึ่งต่างมีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน

 • Calibre 8810 – กลไกจักรกล, พร้อมระบบพลังงานสำรองกับเข็มวินาทีขนาดเล็ก – สำหรับ 41 มม.
 • Calibre 8802 – กลไกจักรกล, กับเข็มวินาทีขนาดเล็ก – สำหรับ 41 มม.
 • Calibre 8800 – กลไกจักรกล, ชุดเข็มกลาง 3 เข็ม – สำหรับขนาด 40 มม. และ 34 มม.
 • Calibre 4061 – กลไกควอทซ์, ชุดเข็มกลาง 2 เข็ม – สำหรับขนาด 30 มม. และ 27.5 มม.

การรับรองระดับ Master Chronometer 

นาฬิกาจักรกลทุกรุ่นในเวลานี้ได้รับการปรับปรุงมาตรฐานความเที่ยงตรงให้อยู่ในระดับสูงสุดของสวิตเซอร์แลนด์ทั้งในด้านความเที่ยงตรง, ประสิทธิภาพ และคุณสมบัติการต้านทานสนามแม่เหล็ก

การรับประกันทั่วโลก

นาฬิกาทุกเรือนมาพร้อมกับการรับประกันนาน 5 ปีเต็ม

rhunrun เรียบเรียง

- Advertisement -