โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ได้เปิดตัว ‘ไหม เดอะ สกาย บาร์’ บาร์ที่สูงที่สุดใจกลางเมืองเชียงใหม่

Share This Post

- Advertisement -

เปิดตัวโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai Hotel) ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่พร้อม ไหม เดอะ สกาย บาร์ (Mai The Sky Bar) บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดใจกลางเมืองเชียงใหม่

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ในเครือของโรงแรม มีเลีย (Melia) สัญชาติสเปนที่มีโรงแรมและรีสอร์ท มากกว่า 100 แห่งซึ่งตั้งอยู่ตามเมืองท่องเที่ยวในทั่วทุกมุมโลก และล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดให้บริการเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ณ ใจกลางเชียงใหม่

โดยการตกแต่งของทางโรงแรมนั้นได้นำผลงานศิลปะล้านนามาผสมผสานกับวัฒนธรรมของทางสเปนได้เป็นอย่างดี ทั้งการนำของตกแต่งเครื่องเงิน โครงสร้างภายในที่ได้นำมาจากร่มสัปทน หรือวัดอุโมงค์

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) เปิดให้บริการ ไหม เดอะ สกาย บาร์ (Mai The Sky Bar) บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดใจกลางเมืองเชียงใหม่พร้อมจุดชมวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ทางด้านทิศตะวันออกของเมืองจะพบกับวิวของแม่น้ำปิง ละในฝั่งทิศตะวันจกจะพบกับวิวของภูเขาซึ่งเป็นที่ตั้งของวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร นับเป็นจุดเช็คพ้อยที่ไม่ควรพลาดในเชียงใหม่ บาร์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 24.00 น. ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ พร้อมยังมีโปรโมชั่นอาหาร เครื่องดื่มประจำวันและประจำเดือน ให้บริการลูกค้าผู้เข้าพักที่โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ สามารถเข้าใช้บริการ ไหม เดอะ สกาย บาร์ ได้โดยไม่ต้องซื้อบัตรผ่านประตู ส่วนบัตรผ่านประตูสำหรับลูกค้าทั่วไปราคาท่านละ 250 บาท ซึ่งสามารถนำมาใช้ชำระค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่รับประทานที่ ไหม เดอะ สกาย บาร์ (Mai The Sky Bar)

- Advertisement -