เมื่อกระเป๋าไม่ถูกกำหนดเพศ ‘Jackie 1961’ จาก Gucci จึงเป็นหนึ่งในรุ่นที่หลายๆ คนหลงไหล

เชื่อว่าในยุคที่ไอเท็มต่างๆ ไม่ถูกกำหนดเพศหรือทิศทางการใช้งาน ก็ทำให้หลายคนต่างก็สนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่จะเลือกหยิบเสื้อผ้าได้อย่างเสรีเท่านั้น แต่การเลือกใช้เครื่องหนังก็เช่นกัน ผู้ชายหลายคนในยุคนี้ก็ได้หยิบกระเป๋าที่เมื่อก่อนมองว่า เป็นกระเป๋าเฉพาะของผู้หญิงเท่านั้นมาใช้งาน แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ไม่ว่าไอเทมใดในโลกแฟชั่น ทุกคนก็สามารถนำมาใช้ได้ตามต้องการ

HARRY STYLES

และศิลปินชื่อดังอย่าง HARRY STYLES ก็ได้ก้าวผ่านเส้นขีดจำกัดของโลกแฟชั่นได้สำเร็จ เขาผู้นี้มีสไตล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะไปอยู่ในบทบาทใด เขาคนนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ไม่เพียงเท่านั้น หนึ่งในกระเป๋าใบโปรดของหนุ่มแฮรี่ นั้นก็คือกระเป๋ารุ่น Jackie 1961 หนึ่งในกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์สุดคลาสสิกจาก Gucci นั้นเอง หลังจากที่ Alessandro Michele ได้นำกระเป๋ารุ่นนี้มาออกแบบใหม่ ถือเป็นจุดเปลี่ยนอีกจุดหนึ่งในประวัติศาสตร์กว่า 60 ปีของกระเป๋าถือ รุ่นออริจินัลที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 1961 อีกทั้งการนำกลับมาในครั้งนี้ ยังได้ถูกนำเสนออกมาถึง 3 ขนาด ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Mini (ขนาดเล็ก), Small (ขนาดเล็ก) และ Medium (ขนาดกลาง) กระเป๋ารุ่นนี้ ไม่เพียงแต่โดดเด่นในด้านของดีไซน์ แต่ยังมีฟังก์ชั่นที่สามารถรองรับผู้ใช้งานได้คุ้มค่าอีกด้วย

HARRY STYLES with Jackie 1961 medium shoulder bag

DAVIKA HOORNE

อีกทั้งนักแสดงสาวชาวไทยอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ หนึ่งใน Friend of House แห่งแบรนด์ Gucci ก็ได้นำกระเป๋ารุ่น Jackie 1961 ในขนาด Mini มาโพสท่าแจกความสดใส ร่วมกับกระเป๋ารุ่นคลาสสสิกนี้ด้วยเช่นกัน

วันนี้เราได้นำวิดิโอ แคมเปญ กระเป๋ารุ่น Jackie 1961 จาก Gucci มาฝากแฟนๆ ลอฟฟิเซียล ออมส์กันแล้วครับ แคมเปญนี้จะออกมาสวยงามเพียงใด เราไปชมกันเลย!