Year Is Ending at Zuma!

=

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีที่ Zuma Bangkok ทั้งมื้อค่ำสุดอลังการ และมื้อสายๆ ถอนในวันหยุดด้วยเทสติ้ง เมนู จากวัตถุดิบระดับพรีเมียม พร้อมแชมเปญจาก Louis Roederer Cristal และ Bollinger แบบเติมได้ไม่อั้น และพิเศษในวันที่ 31 ธันวาคมมีปาร์ตี้ฉลองยิงยาวไปจนถึงตีสามของวันที่ 1 มกราคม 2565 อีกด้วย

วันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2564

ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารมื้อค่ำที่เชฟรังสรรค์ออกมาหลากหลายคอร์ส ในราคา 5,180 บาทต่อท่าน เมนูไฮไลท์ประกอบไปด้วย ทูน่าทาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อมข้าวเกรียบ (Tuna tartar with caviar and rice crackers) เนื้อวากิวญี่ปุ่นลนไฟแล่บาง (Japanese Wagyu tataki) หอยเชลล์ฮอกไกโด ซูชิหน้าต่าง ๆ จากวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่เชฟคัดสรรมาแล้ว ปลาแบล็กค็อด และเลือกระหว่าง เนื้อสันในย่างราดซอสเผ็ด (Spicy beef tenderloin) และเนื้อวากิวญี่ปุ่นส่วนเซอร์ลอยน์ย่าง (Japanese Wagyu sirloin) สำหรับมื้อค่ำแสนพิเศษทั้ง 2 วันนี้ ทุกท่านยังสามารถเลือกแพ็คเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติม เป็นแชมเปญ Roederer Cristal 2009 แบบดื่มได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง พร้อม Oscietra Caviar อีก 15 กรัม รวมทั้งสาเก ไวน์ขาว และไวน์แดง ในราคา 12,000 บาทต่อท่าน หรือจะเป็นแพ็คเกจแชมเปญ Bollinger Special Cuvée รวมสาเก ไวน์ขาว และไวน์แดง ในราคา 3,500 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ ยังมีสาเก ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มอื่นๆ จำหน่ายแบบอะลาคาร์ทอีกด้วย

วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2564

อิ่มอร่อยไปกับมื้อสายในวันอาทิตย์แบบเสิร์ฟไม่อั้นนานที่สุดในกรุงเทพฯ ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม พบกับเมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่ท่านสามารถเลือกจานหลักได้จากตัวเลือกอันหลากหลาย อาทิ ล็อบสเตอร์อบกระเทียม (Roasted lobster with garlic) เนื้อวากิวญี่ปุ่นส่วนเซอร์ลอยน์ย่าง (Japanese Wagyu sirloin) หมูดำไอเบริโกย่างราดซอนทรัฟเฟิล (Iberico pork with truffle sauce) และอกเป็ด เสิร์ฟพร้อมแอปเปิ้ลดอง (Duck breast with pickled apple) พร้อมเมนูอีกมากมายแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ปิดท้ายด้วยของหวานในจานรวมที่พร้อมสร้างความสดชื่นได้เป็นอย่างดี แพ็คเกจมื้อสายวันอาทิตย์ในเทศกาลคริสต์มาสมีให้เลือกทั้งหมด 4 ระดับ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,080 บาทสำหรับอาหาร และเครื่องดื่มแบบซอฟท์ดริ๊งก์ ไปจนถึงแบบพรีเมียมที่รวมอาหาร และแชมเปญ Roederer Cristal 2009 แบบเติมได้ไม่อั้นตลอด 4 ชั่วโมง ในราคา 15,080 บาท เด็กอายุตั้งแต่ 4-10 ปี ชำระเพียง 1,480 ต่อท่าน ส่วนเด็กอายุไม่เกิน 3 ปี รับประทานฟรี และพิเศษกับการปรากฏตัวของซานตาคลอสที่จะทักทายกับเด็กๆ ในโซนคุณหนูๆ พร้อมมอบของขวัญเซอร์ไพรส์เจ้าตัวน้อยของครอบครัว

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565

สำหรับค่ำคื่นของช่วงเวลาส่งท้ายปี วันที่ 31 ธันวาคม จะแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกท่านสามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ ช่วงแรก ก่อนเวลา 20.30 น. ให้บริการเมนูปกติโดยไม่กำหนดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ และท่านยังสามารถสั่ง เทสติ้ง เมนู สุดพิเศษที่จะเสิร์ฟเฉพาะช่วงปีใหม่ได้เช่นกัน ในราคา 9,000 บาทต่อท่าน สำหรับช่วงที่สอง ตั้งแต่เวลา 20.30 เป็นต้นไป จะมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาทเมื่อสำรองที่นั่ง โดยไฮไลท์สำหรับเทสติ้งเมนู ได้แก่ หอยนางรมสด ๆ (Oyster platter) ซูชิหน้าโอโทโร่ลนไฟท้อปด้วยคาร์เวีย (Aburi o-toro nigiri with caviar) ซูชิหน้าวากิวญี่ปุ่นและแบล็กทรัฟเฟิล (Japanese Wagyu and black truffle nigiri) และของหวานจานรวมสุดอลังการ (Deluxe dessert platter) สำหรับการสั่งทั้ง เทสติ้ง เมนู หรือแบบอะลาคาร์ท มาพร้อมตัวเลือกการดื่มแบบไม่อั้น (Free Flow) ตลอด 2 ชั่วโมงซึ่งมีให้เลือก 2 แพ็คเกจ ได้แก่ แพ็คเกจแชมเปญ Roederer Cristal 2009 พร้อม Oscietra Caviar อีก 15 กรัม ในราคา 12,000 บาทต่อท่าน และแพ็คเกจแชมเปญ Bollinger Special Cuvée ในราคาเพียง 3,500 บาทต่อท่าน หรือจะสั่งทั้งขวดในราคาพิเศษก็ได้ ในค่ำคืนนี้ ซูม่า จะเปลี่ยนร้านอาหารให้กลายเป็นคลับพร้อมปาร์ตี้สุดพิเศษ ซึ่งจะเริ่มจากเวลา 23.00 น. โดยจะนับถอยหลังสู่ปีใหม่ไปพร้อมกันกับเพลงจากดีเจ และสนุกกันต่อจนถึงเวลา 03.00 น. ของวันใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร: 02 252 4707

อีเมล: reservations@zumarestaurant.co.th

เว็บไซต์: www.zumarestaurant.com 

เฟซบุ๊ค: https://www.facebook.com/ZumaBangkok 

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/zumabangkok/