BE BALLOON Collection คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก TEAM WANG design ที่แจ็คสัน หวังให้คำนิยามไว้ว่า “จงรู้จักตนเอง สร้างประวัติศาสตร์ด้วยตนเอง”

Share This Post

- Advertisement -

ออกเดินทางเหนือคำนิยาม และโบยบินสู่สถานที่อันไร้ขอบเขต

TEAM WANG design – BE BALLOON Collection เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ผลงานครั้งนี้นับเป็นการสำรวจตนเองจากคอลเลคชัน COOKIES ในซีซั่นที่ผ่านมา TEAM WANG design คอลเลคชันใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากบอลลูนและสไตล์การออกแบบคอนเซปต์ของ Taikoo Li Qiantan ในเซี่ยงไฮ้ เพื่อถ่ายทอดให้เห็นถึงวิธีการที่ผู้คนสามารถปรับตัวให้เข้ากับสิ่งที่อยู่รอบตัว ดังเช่นคำกล่าวที่ว่า BE BALLOON, BE UNTOUCHABLE (จงเป็นดั่งบอลลูนที่ทะยานลอยสูงขึ้นในแบบของตนเอง)

TEAM WANG design – BE BALLOON Collection เป็นเอดิชันใหม่ของคอลเลคชัน COOKIES งานออกแบบคอลเลคชันนี้บ่งบอกถึงสุนทรียะและจินตนาการของแบรนด์ TEAM WANG design ใช้สีดำและสไตล์มินิมอลอันเป็นเอกลักษณ์ และใช้บอลลูนเป็นจุดเด่นของคอลเลคชันนี้ สร้างสรรค์ไอเท็มอันเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะส่งคุณขึ้นไปสู่ความสูงที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น คอลเลคชันนี้ประกอบด้วยผลงานใหม่จำนวน 13 ชิ้น เช่น เสื้อยืดสุดคลาสสิก ฮูดดีทรงโอเวอร์ไซส์ที่สวมใส่สบายด้วยคัตติงเทคนิคการปะติดและแบ่งเป็นสัดส่วน เสื้อสเวตเตอร์และไอเทมที่มากไปด้วยฟังก์ชันต่างๆ เช่น สูทผ้านิต และเสื้อดาวน์แจ็คเก็ตขนาดพอดีตัว เปิดตัวในรูปแบบที่โดดเด่นสะดุดตาควบคู่ไปกับการตอบสนองความต้องการในการสวมใส่สำหรับโอกาสต่างๆ

โลโก้ของ TEAM WANG design ถูกนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างบนหลากหลายไอเทมจากคอลเลคชัน BE BALLOON ซึ่งสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์และความมุ่งมั่นตั้งใจ แฝงไว้ซึ่งรายละเอียดต่างๆ สัญลักษณ์ MINI “TEAM WANG” เป็นการผสมผสานระหว่างโลโก้และบอลลูนสามมิติที่บริเวณด้านหลังเพื่อสร้างความหลากหลายให้แก่ลุค สร้างความสนุกสนานในการเลือกสวมใส่ ไอเท็มใหม่จากคอลเลคชันยังคงใช้ห่วงบัลเคิลเล็กๆ เปรียบเสมือนดวงตาสองดวงที่ปรากฏอยู่ด้านหลัง สร้างการมองเห็นในหลากมิติให้แก่ผู้สวมใส่ ซึ่งดีไซน์ดังกล่าวนี้ยังแลดูคล้ายกับองค์ประกอบของลูกบอลลูนที่กำลังล่องลอย อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการทะยานสู่ฟ้าอย่างต่อเนื่องเพื่อมองหาวิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้น และถ่ายทอดปรัชญาของแบรนด์ไปพร้อมๆ กัน สร้างแรงบันดาลใจอย่างไร้ที่สิ้นสุดในการสร้างตัวตนให้แก่ผู้สวมใส่

ในแคมเปญเปิดตัว TEAM WANG design – BE BALLOON ที่ผ่านมา ทาง TEAM WANG design ได้ใช้สีดำที่เรียบง่ายมาเชื่อมโยงเข้ากับลูกบอลลูนที่ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างเป็นอิสระ นำเสนอภาพลักษณ์อันเต็มไปด้วยพลังแห่งการเคลื่อนไหว INVISIBLE MAN ได้ท่องเที่ยวอย่างเสรีไปในอาณาจักรแห่งบอลลูน สวมเสื้อผ้าจากซีรีส์ BE BALLOON แฝงอยู่กับลูกบอลลูนและกระโดดล่องลอยอยู่ในอากาศ บอลลูนที่ค่อยๆ ลอยห่างออกจากผู้คน ทะลุผ่านพื้นที่ต่างๆ และมองเห็นสิ่งต่างๆ ได้อย่างกว้างขวาง บอลลูนที่ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าที่ต่างระดับกัน สื่อให้เห็นถึงมุมมองที่แตกต่างในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำคัญที่ทางแบรนด์ต้องการนำเสนอ; การเดินทางเปรียบเสมือนบอลลูนที่ค่อยๆ ลอยสูงขึ้น ไม่สนใจ ‘คำตัดสิน’ ของผู้อื่นและอคติใดๆ ทางสังคม ตราบใดที่เรายึดมั่นในตัวตนของเราและพุ่งทะยานขึ้น เราก็สามารถโบยบินไปสู่อนาคตอันเต็มไปด้วยความหวังและความเป็นไปได้

สำหรับ TEAM WANG design บอลลูนเป็นสัญลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เราไม่ได้ล่องลอยไปตามสายลมราวกับคนตาบอดหรือลอยไปในอากาศอย่างไร้จุดหมาย แต่เราทะยานขึ้นและก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดในแบบของเรา นับตั้งแต่การก่อตั้ง TEAM WANG design สร้างสรรค์ผลงานผ่านคอลเลคชันต่างๆ ตั้งแต่ THE ORIGINAL ไปจนถึง BE BALLOON ซึ่งแต่ละขั้นตอนนั้นแบรนด์ต้องการสื่อถึงวิสัยทัศน์ที่หยั่งรู้มากขึ้น นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดอันนำไปสู่ระดับที่สูงขึ้น 

rhunrun เรียบเรียง crackpot ms pk

- Advertisement -