ช่วงเวลาแห่งความพิเศษและการเดินทางอันน่าหลงใหล ส่งท้ายปีอย่างมีสไตล์กับแคมเปญ Gucci Gift 2022

Share This Post

- Advertisement -

แคมเปญ Gucci Gift ในปีนี้ได้แรงบันดาลใจจากโลกแห่งการเดินทาง เพื่อระลึกถึงประวัติและความเป็นมาของแบรนด์ ภายใต้ท้องฟ้าในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยแสงดาวพร่างพราวเหล่าท่ามกลางบรรยากาศหรูหราน่าตื่นตาตื่นใจ เหล่าตัวแสดงที่กำลังขึ้นรถไฟสุดตระการตา ผู้โดยสารแต่ละคนก้าวเข้าสู่การเดินทางเหนือจินตนาการพร้อมเพลิดเพลินร่วมกันไปกับสรรพสิ่งในโลกอันแสนงดงาม

จากมุมมองของอดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Alessandro Michele ผลงานการถ่ายภาพโดย Carlijn Jacobs และการกำกับภาพยนตร์โดย Jordan Hemingway ในการถ่ายทอดมุมมองสู่ภาพฝันของจิตวิญญาณแห่งเทศกาลการเฉลิมฉลองอันเปล่งประกายด้วยความสุข  กระเป๋าล้อลาก กระเป๋าดัฟเฟิล และกระเป๋าเดินทางทรงแข็งในขนาดต่างๆ สำหรับใส่ของที่จำเป็น (หรือสิ่งของอื่นๆ) คือดาวเด่นของเรื่องราวการเดินทางในจินตนาการของแบรนด์ ในขณะที่การตกแต่งลูกไม้ ระบาย เลื่อมปัก และกำมะหยี่อันหรูหราต่างเพิ่มประกายต้องมนต์ให้กับ

เทศกาลแห่งความสุข กระเป๋าซิกเนเจอร์ของแบรนด์ได้รับการแต่งแต้มใหม่สำหรับเทศกาลแสนพิเศษโดยการใช้พาเลตต์สีแบบ tone-on-tone ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ขนาดมินิ หรือทำจากหนังอันหรูหราเลอค่า และการตกแต่งด้วยโมทีฟสะดุดตา เหล่าผู้โดยสารสวมใส่เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรี่และนาฬิกา ในห้องโดยสารประดับประดาด้วยไอเท็มชิ้นเด่นจากคอลเล็กชั่น Gucci Décor บนโต๊ะแต่งตัวประกอบไปด้วยคอลเล็กชั่น Gucci Beauty ที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราและเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับของต่างๆจากไลฟ์สไตล์คอลเล็กชั่น ซึ่งรวมไปถึงชุดลำลองและผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Gucci Pet คอลเล็กชั่น ที่ได้บรรดาสุนัขแสนน่ารักที่ร่วมเดินทางมาเป็นแบบและสวมใส่คอลเล็กชั่นนี้

rhunrun เรียบเรียง

แคมเปญ Gucci Gift ขอเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของเทศกาลส่งท้ายปีและความสุขของการแบ่งปันในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้กับคนที่คุณรัก

รายละเอียดสินค้า

คอลเล็กชั่น Gucci Valigeria สะท้อนที่มาของแบรนด์ผ่านกระเป๋าเดินทางที่ผสานแรงบันดาลใจจากสิ่งที่มีมาแต่ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าดัฟเฟิลและกระเป๋าล้อลากจาก Gucci Savoy สีเบจและสีน้ำตาลสุดคลาสสิกคาดแถบ webในโทนสีเขียว-แดง-เขียว นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเอกสาร กระเป๋าจัดระเบียบของ และกระเป๋าสำหรับเดินทางในเฉดสีเทาพื้นดำ และสไตล์หนังสีดำหรูหรา


เครดิต

ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์: Alessandro Michele

อาร์ตไดเร็กเตอร์: Christopher Simmonds 

ช่างภาพ: Carlijn Jacobs

ผู้กำกับ: Jordan Hemingway   

แต่งหน้า: Daniel Sallstrom

ทำผม: Alex Brownsell

coffin dodger 

t o n g

- Advertisement -