ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์ไปกับคอลเลกชั่น Pre-Spring 23 จาก Bottega Veneta

Share This Post

- Advertisement -

Bottega Veneta เติมเต็มให้กับฤดูแห่งการเฉลิมฉลองด้วยคอลเลกชั่น Pre-Spring 23 ที่ถูกสร้างขึ้นจากมรดกและอัตลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงยกระดับตู้เสื้อผ้าที่สง่างามและเหนือกาลเวลา โดยแต่ละชิ้นถูกรังสรรค์ให้สามารถใช้ได้แม้เวลาจะผ่านไปเป็นสิบปี ทั้งในแง่ของดีไซน์และวัสดุที่เลือกใช้ เสริมด้วยเทคนิคที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคดั้งเดิม และ ความทันสมัย มุ่งเน้นที่จะพัฒนาต่อยอดคุณภาพหนังและเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์เอาไว้ ซึ่งส่งผลอย่างยิ่งต่อคุณภาพ ความหรูหรา น่าค้นหาที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่ กระเป๋า เครื่องประดับ และกลุ่มเรดี้ทูแวร์ สำหรับทุกโอกาส ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว

เปิดคอลเลกชั่นอย่างงดงามด้วยกระเป๋ารุ่น Helmet มาในรูปทรงกลมคล้ายหมวกกันน็อค ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระดุมของเสื้อโค้ท Caban ดั้งเดิมของชาวกะลาสีเรือ รังสรรค์ขึ้นโดยเลือกใช้เส้นเฟตตูชิขนาดใหญ่พิเศษผ่านกรรมวิธีทางวิศวกรรม และยังถ่ายทอดทัศนคติทันสมัยออกมาได้อย่างลงตัวกระเป๋ามีขนาดกะทัดรัด หนังที่เลือกใช้มีคุณภาพเทียบเท่ากับหนังที่นำมาผลิตถุงมือ อีกทั้งเทคนิคพิเศษของเหล่าช่างฝีมือจึงทำให้ได้สัมผัสที่นุ่มนวล ด้านในกระเป๋าจะพบช่องใส่ของที่ทำมาจากผ้าไนลอน พร้อมสายรูดเปิดปิดกระเป๋า ช่วยเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานให้สะดวกมากยิ่งขึ้น กระเป๋า Helmet ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะถือหรือสะพายไหล่โดยสามารถปรับความยาวสายได้ตามต้องการ

อีกหนึ่งไอเท็มที่พลาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋ารุ่น Clicker ด้วยลายสาน Intreccio อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยรูปทรง Hobo bag นำเสนอความโค้งมน ที่ดูสะอาดตาเสริมด้วยเทคนิคการสาน อันน่าทึ่งที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคดั้งเดิมและความทันสมัย อะไหล่ของกระเป๋าทำให้สามารถควบคุมทิศทางการแกว่งของกระเป๋าได้อย่างง่ายดายเป็นธรรมชาติ องค์ประกอบของสายสะพายทรงท่อที่ถูกบุนวม (Padded Tubular) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากส่วนโค้งของที่วางไปป์ มาพร้อมสายหนังและหมุดโลหะ และสามารถถือได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะถือด้วยมือ สะพายไหล่ หรือสะพายครอสบอดี้

ส่งท้ายด้วยอีกใบจะช่วยเพิ่มสีสันในฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองครั้งนี้ได้อย่างไร้ที่ติ นำเสนอกระเป๋า Intreccio Plisse Brick Cassette เป็นตัวเลือกใหม่ที่มีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร ด้วยเทคนิค Foulard Intreccio เพิ่มลูกเล่น ความแวววาว และความสง่างามให้กับตัวกระเป๋าได้เป็นอย่างดี

rhunrun เรียบเรียง crackpot ms pk

- Advertisement -