อีมินโฮ – คิมฮานึล – จอนโซมิน แท็กทีมขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Ultherapy®

Share This Post

- Advertisement -

Merz Aesthetics® เปิดตัวแคมเปญ ‘Merz Aesthetics Serendipity Journey™ Confidence Beyond the Frame – ดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ’ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยการประกาศเปิดตัวแอมบาสเดอร์คนใหม่ของนวัตกรรม Ultherapy® พร้อมกันสามคนรวด ทั้ง อีมินโฮ คิมฮานึล และจอนโซมิน เพื่อเป็นตัวแทนของบุคคลในทุกช่วงอายุที่พร้อมดูแลรักษาผิวหนังที่ถูกออกแบบมาอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อช่วยให้ผิวยกกระชับและเรียบเนียนขึ้นโดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด และนวัตกรรมนี้ได้ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ (FDA) ว่าปลอดภัยต่อผิวหนังอีกด้วย

โดยในฐานะแอมบาสเดอร์ของ Ultherapy® ทั้งอีมินโฮ คิมฮานึล และจอนโซมินจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอกย้ำจุดยืนของความงามในแบบฉบับของตนเอง พร้อมส่งสารสำคัญจากแบรนด์ที่ว่าด้วยการยอมรับความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการปรากฏตัวทั้งในสื่อออนไลน์ และในสังคมออฟไลน์ไปสู่สังคมในวงกว้าง

และในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ See My Skin, Lift My Way ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ลอเรนซ์ เซียว ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Merz Aesthetics® ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับดารานักแสดงทั้งสามคนไว้ว่า “ไม่มีใครเข้าใจถึงความกดดันจากการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้ตรงกับมาตรฐานความงามได้ดีกว่าดาราอีกแล้ว ไม่ง่ายเลยที่พวกเขาจะมั่นใจในภาพลักษณ์ และสามารถโอบรับตัวตนของตนเองได้ท่ามกลางสปอร์ตไลท์ที่สาดส่องตลอดเวลา เราหวังว่าเรื่องราวของคนกลุ่มนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้ลุกขึ้นมารักและภาคภูมิใจในความเป็นตัวเองมากขึ้น”

นอกจากนั้น Merz Aesthetics® ยังผลักดันแคมเปญ ‘Merz Aesthetics Serendipity Journey™ Confidence Beyond the Frame – ดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ’ โดยเผยแพร่ผลสำรวจว่าด้วย ‘อิทธิพลของโซเชียลมีเดียที่ส่งผลต่อความมั่นใจของผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก’ ซึ่งสำรวจผู้บริโภคกว่า 4,000 ราย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 380 รายในประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และไทย โดยผลลัพธ์ที่ได้ชี้ให้เห็นว่าการลงรูปตัวเองในรูปแบบที่ดูดีไร้ที่ติในโซเชียลมีเดีย ได้นำไปสู่มาตรฐานความงามที่ไม่สมจริง และส่งผลกระทบต่อการรับรู้ตนเองและความมั่นใจโดยรวมของผู้คนอย่างมีนัยสำคัญ

โดยกว่า 80% ของผู้ตอบแบบสำรวจเชื่อว่าการปรับแต่งรูปภาพให้สมบูรณ์แบบลงโซเชียลมีเดียนั้นนำมาสู่มาตรฐานความงามที่เกินจริง แต่ผู้ตอบแบบสำรวจ 82% ก็ยังคงโพสต์รูปภาพลงโซเชียลมีเดียโดยผ่านการปรับแต่งมาก่อนอยู่ดี ในขณะที่อีก 56% ของผู้ตอบแบบสำรวจไม่มั่นใจพอที่จะโพสต์รูปตนเองที่ปราศจากการปรับแต่งลงโซเชียลมีเดีย ส่วน 73% ของผู้ตอบแบบสำรวจเกิดความรู้สึกกังวลหากผู้อื่นจะรู้สึกไม่ดีหากเห็นรูปหน้าสดไร้ฟิลเตอร์ของตน ดังนั้น 93% ของผู้ตอบแบบสำรวจมองว่าการเข้ารับทำหัตถการความงามจะช่วยให้ตนเองรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

“ความนิยมใช้ฟิลเตอร์และตัวช่วยในการปรับแต่งรูปภาพให้สมบูรณ์แบบลงโซเชียลมีเดียนั้นนำมาสู่มาตรฐานความงามที่เกินจริง ในขณะที่หมอเชื่อว่าความนิยมในการทำหัตถการความงาม ไม่ได้มีเป้าหมายเพียงเพื่อให้ได้มาซึ่งความสมบูรณ์แบบหรือเพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยยกระดับความมั่นใจจากภายในสู่ความงามภายนอก” พญ. อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แพทย์เสริมความงามชั้นนำ กล่าวเสริม

“ต่อให้โซเชียลมีเดียจะส่งผลกระทบต่อความมั่นใจ เราก็ยังเชื่อว่าแต่ละคนมีความสวยในแบบของตนเอง และมีความมั่นใจในเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง การปลดล็อกความดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ และโอบรับความเป็นตัวเองที่โดดเด่นไม่เหมือนใครผ่านการร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกและน่าเชื่อถืออย่าง Merz Aesthetics® เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการท้าทายมาตรฐานความงามที่ไม่สมจริงที่แพร่หลายในโซเชียลมีเดีย และร่วมเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” มร. เซียว กล่าวสรุป

- Advertisement -