งานคืนสู่เหย้าของดีไซน์เนอร์มากฝีมือ Thom Browne กับเกมการแข่งขันฟุตบอลประจำปีจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยนอเทรอดามผ่านเสื้อผ้าเฉดสีเทาและสีกรมท่าเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์

Share This Post

- Advertisement -

ในเสื้อรักบี้ลายทาง…

การกลับมาเยือนวิทยาเขต…

เพื่อประเพณีแบบใหม่และเก่า…

เบื้องหน้า Dylan… เคียงข้างศิษย์เก่า… 

โอ้… นี่คือช่วงเวลาเริ่มเกม… 

ประเพณีที่เริ่มมาตั้งแต่ปี 2014 การแข่งขันฟุตบอลของ Thom Browne มุ่งหน้าไปสู่มหาวิทยาลัยนอเทรอดาม จัดขึ้นที่ทางฝั่งใต้ของมหาวิทยาลัยเก่าของThom แมตช์การแข่งขันระหว่างทีมสีเทาและทีมสีกรมท่าเฉลิมฉลองประเพณีของครอบครัวและวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ซึ่งยังคงเป็นหัวใจสำคัญของแนวทางการสร้างสรรค์ของเขา  

ในปีนี้ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยนอเทรอดามรับบทของผู้เล่น ผู้ชม และเชียร์ลีดเดอร์ คอลเลคชั่นพิเศษสำหรับฟุตบอลในชุดสีเทา ขาว และกากี ผสมผสานองค์ประกอบของวาร์ซิตี้ที่ดูคลาสสิกเข้ากับความเป็นอเมริกันแบบโมเดิร์น ในส่วนของเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้นนำเสนอในรูปแบบของเสื้อโค้ต เสื้อแซ็คแจ็คเก็ต และกระโปรงพลีต จับคู่กับเสื้อโปโลสำหรับรักบี้ลายทาง รองเท้าผ้าใบข้อสูงผ้าแคนวาส และกางเกงขาสั้นที่มาพร้อมกับสายรัดที่ด้านหลัง เสื้อตัวนอกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์จะดูโดดเด่นด้วยการนำเอารูปทรงต่างๆ ที่มีมาอย่างยาวนานมาใช้ เช่น แขนเสื้อแบบแร็กแลน ประดับด้วยรายละเอียดอันเป็นไอคอนิกของแบรนด์อย่างลายทาง 4 แถบ (4-bar stripe) เสื้อนิตผ้าแคชเมียร์ ลองจอน เสื้อพาร์กาบุดาวน์ และปลอกสวมมือแบบนวมเพื่อให้สอดคล้องไปกับฤดูใบไม้ร่วงของวงการกีฬา ในฐานะผู้ชม เด็กๆ และเหล่าสุนัขเองก็มีเสื้อคลุมตัวนอกให้แมชต์ได้เช่นเดียวกัน 

จารึกไว้ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับฟุตบอลและเกมการแข่งขันครั้งแรกของแบรนด์ในปี 2019 นี่คือการเฉลิมฉลองการคืนสู่เหย้าอย่างแท้จริงของทางฝั่งใต้

เกี่ยวกับ Thom Browne: 

Thom Browne เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในแง่ของความท้าทายและการสร้างสรรค์ยูนิฟอร์มในแบบที่ทันสมัย ด้วยการตั้งคำถามแก่สัดส่วนที่เป็นไปตามขนบ ผลงานการออกแบบของ Browne นำเสนอแก่นของความเป็นอเมริกันผ่านงานฝีมืออันประณีตและงานเทลเลอริ่งอันแม่นยำ  

ในปี 2001 Browne เริ่มต้นกิจการของเขาด้วยสูท 5 แบบ ในร้านขนาดเล็กที่เปิดแบบ “นัดหมาย” ใน West Village ใน New York City โดยในปีต่อๆ มา Browne ได้ขยายกิจการครอบคลุมไปถึงคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear และเครื่องประดับสำหรับผู้ชาย (2003) และสำหรับผู้หญิง (2011) นอกจากนี้ Browne ยังเป็นที่รู้จักดีผ่านผลงานรันเวย์ที่มากไปด้วยคอนเซปต์ ซึ่งได้รับความสนใจจากทั่วโลกในแง่ของธีมและฉากที่มากไปด้วยเรื่องราวและความเร้าใจ  

Browne ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง CFDA Menswear Designer of the Year Award (2006, 2013, 2016), GQ Designer of the Year (2008), FIT Couture Council Award (2017) และ Cooper Hewitt National Design Award (2012) ผลงานการออกแบบของเขาได้รับการยอมรับจากพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Costume Institute ที่ Metropolitan Museum of Art, Museum of Modern Art, Victoria & Albert Museum, Costume Museum ที่ Bath และ Mode Museum Antwerpen

rhunrun เรียบเรียง

Chanond M has

no styles

- Advertisement -