The New ‘Friend of Hublot’ in Thailand

Share This Post

- Advertisement -

Photography: Courtesy of Hublot

Hublot (อูโบลท์) แบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวเจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ หรือเจมมี่เจมส์ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถผู้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิง ในฐานะ Friend of Hublot ของประเทศไทย และเผยโฉมแคมเปญนาฬิกา ‘Big Bang Integrated’ เพื่อตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Art of Fusion

​Big Bang Integrated นาฬิกาไอคอนิก รุ่นใหม่ล่าสุดกับคอนเซ็ปต์ที่เสมือนการเดินทางรอบโลกอันเต็มไปด้วยสีสัน ดีไซน์ลักชัวรีสปอร์ตในแบบ monobloc, monomaterial และmonochrome 4 สี ได้แก่ blue indigo, sky blue, sand beige และ jungle green ซึ่งแต่ละรุ่นผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนเท่านั้น

ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT The Hour Glass) เผยว่าสำหรับ Friend of Hublot ของประเทศไทย สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของ Hublot ได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถผู้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิง นอกจากงานแสดงที่เขาทุ่มเทอย่างสุดตัว เขายังไม่หยุดที่จะเดินตามความฝันให้สุดในทุกๆ ทาง เพื่อค้นหางานศิลปะที่สะท้อนตัวตนของเขาได้ครบในทุกมิติ

​ต่อยอดมาสู่การเป็นศิลปินภายใต้สังกัดของตัวเอง JMJ Label ที่เป็นแพลตฟอร์มในการถ่ายทอดตัวตน และ passion ของเขาในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการแสดงศาสตร์การปรุงอาหาร fine dining ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ศาสตร์ของ mixologist ในการผสมเครื่องดื่มเชิงสร้างสรรค์ ศิลปะการวาดภาพแนวแอ็บสแตร็กต์ที่เขาใช้เป็นวิธีเยียวยาจิตใจ และศิลปะอีกหนึ่งแขนงที่เขาถ่ายทอดความเป็นตัวเองที่ไร้กรอบจำกัดก็คือโลกแฟชั่น กับสไตล์การแต่งกายแบบ genderless อันโดดเด่น

​เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ Friend of Hublot ของประเทศไทยเผยว่า “ด้วยคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่เท่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ และ Friend of Hublot แต่ละคนก็มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนมากๆ การได้รับโอกาสนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ทางแบรนด์เห็นสิ่งนี้ในตัวเจมส์ การได้ร่วมทำงานในแคมเปญนาฬิกา ‘Big Bang Integrated’ ล่าสุด เพื่อสื่อสารความเป็น The Art of Fusion ของแบรนด์ ผมมีความรู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากครับ”

​Hublot รุ่น Big Bang Integrated Ceramic (บิ๊ก แบง อินทิเกรทเต็ด เซรามิก) มีตัวเรือนขนาด 42 มม. ทำงานด้วยกลไก UNICO V2 (ยูนิโค เวอร์ชั่น 2) HUB1280 calibre (เอชยูบี 1280 คาลิเบอร์) ที่ผลิตขึ้นภายในโรงงานของตัวเอง ได้รับการออกแบบมาให้มีความบางยิ่งขึ้น พร้อมโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบใหม่ รวมถึงเสริมความสามารถในการอ่านค่าได้อย่างชัดเจน และมอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับฟังก์ชันการใช้งาน

– Author: Sethapong Pawwattana –

- Advertisement -