BOY DOLL คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Celine กับการหยิบเอาเรื่องราวและช่วงเวลาอันน่าจดจำผ่านแนวดนตรีหลากหลายชนิดที่เกิดขึ้นใน L’Olympia ฮอลล์ดนตรีเก่าแก่ที่สุดในฝรั่งเศสมาตีความใหม่อย่างลงตัว
BOY DOLL คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Celine ภายใต้การนำของ Hedi Slimane เลือกใช้สถานที่อันเป็นตำนานอย่าง L’Olympia ฮอลล์ดนตรีเก่าแก่ที่สุดในฝรั่งเศสมาใช้เป็นฉากหลังซึ่งฮออล์ดังกล่าวก็เปิดกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1893 และเป็นสถานที่จัดการแสดงโอเปร่าและบัลเล่ต์มานับครั้งไม่ถ้วน
นอกจากนี้ในยุคหลังยังได้ต้อนรับศิลปินมากมายหลายแนวดนตรีอาทิเช่น THE BEATLES (1964), THE ROLLING STONES (1965), JIMI HENDRIX (1966), BOB DYLAN (1966), JAMES BROWN (1967), DAVID BOWIE (2002) และล่าสุดกับวงอินดี้ร็อกจากนิวยอร์ก THE STROKES (2020).














ในส่วนของงานดีไซน์ Hedi ได้ดึงเอาศิลปินคนเก่งอย่าง BANKS VIOLETTE เข้ามาร่วมงานโดยทั้งคู่นั้นร่วมงานกันมายาวนานตั้งแต่ปี 2005 หลังจากที่ได้พบกันในนิวยอร์ก ถัดมาที่งานดนตรีอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้ Celine ในยุคของ Hedi นั้นโดดเด่นไม่เหมือนใครโ
ดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับ SHITKID สองสาวคู่หูจากสวีเดนที่หยิบเอาดนตรีพังก์มาตีความหมายใหม่ให้ร่วมสมัยและมีความขบถอยู่เต็มเปี่ยมซึ่ง “FAVOURITE THING” ก็เป็นเพลงที่ ÅSA SÖDERQVIST นักร้องนำแต่งขึ้นมาเพื่อโชว์นี้เป็นพิเศษ

















คอลเล็กชั่น BOY DOLL สร้างสรรค์ขึ้นโดย
CASTING, STYLING AND SET DESIGN โดย HEDI SLIMANE
HAIR STYLIST โดย ESTHER LANGHAM
MAKE-UP โดย AARON DE MEY
rhunrun เรียบเรียง