เปิด 4 ลุคสุดเท่ของ “ฮยอนบิน” จารชนโอปป้าตัวพ่อที่สาวๆ ทั่วโลกคลั่ง

ใกล้ระเบิดความมันส์ ความรั่วส์ข้ามโลกกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันคอเมดี้ “Confidential Assignment 2 จารชนโอปป้ารั่วส์ข้ามโลก” ที่ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ฮยอนบิน” แสดงนำร่วมกับ ยูแฮจิน, แดเนียล เฮนนีย์, จินซอนกยู และไอดอลชื่อดัง อิมยุนอา ฮยอนบินถือเป็นซุปตาร์ที่มีสาวๆ หมายปองและยกให้เป็นอีกหนึ่งสามีแห่งชาติทุกคนต่างหลงรัก โดยเฉพาะเมื่อเขารับบทนำในซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง Crash Landing on you ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่ได้รับการต้อนรับและกระแสคำชมจากผู้ชมทั่วโลกพร้อมสร้างตำนานคู่จิ้นให้กลายเป็นคู่จริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้จะห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์ไปนานถึง 4 ปี แต่ฮยอนบินยังคงความเป็นนักแสดงระดับเอลิสต์ที่มีฝีมือทางการแสดงอันดับต้นของเกาหลี ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่แฟนๆต่างรอคอยและรอสนับสนุนผลงานต่างๆของเขามากที่สุด 

ก่อนที่จะได้ชมผลงานใหม่ของพระเอกที่ทุกคนหลงรัก วันนี้เราขอเปิดที่สุดของจารชนโอปป้า “ฮยอนบิน” กับ 4 ลุคโคตรเท่ที่ทำให้สาวๆคลั่งและอยากคว้ามาครอง 

ลุคสนามบิน 

ฮยอนบินถือเป็นนักแสดงเกาหลีใต้ที่มีการแต่งตัวที่ดูดีภูมิฐาน สมกาละเทศะอยู่เสมอ และแม้จะเป็นวันสบายๆที่สวมใส่เสื้อผ้าแบบน้อยชิ้น แต่เขาก็ยังคงหล่อสะดุดตาคนที่พบเห็นอยู่ตลอดเวลา 

ลุค Cover

นอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งซีรี่ส์และภาพยนตร์ ฮยอนบินยังเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่แบรนด์ต่างๆ อยากได้มาเป็นแอมบาสเดอร์ ทำให้เขาได้รับโอกาส และได้รับเลือดให้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงได้การถ่ายแบบและแฟชั่นให้กับนิตยสารชื่อดังต่างๆ มากมาย 

ลุคกาล่า

อีกลุคที่เชิดฉายและชวนหลงรักคือ การแต่งกายเวลาออกงานต่างๆ หลังจากที่ห่างหายไปจากจอภาพยนตร์มานาน ฮยอนบิน กลับมารับงานแสดงอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็กชันคอเมดี้ฟอร์มใหญ่ ซึ่งทุกลุคที่เขาไปร่วมงานต่างๆทั้งงานแถลงข่าวภาพยนตร์ งานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ก็ยังคงความโดดเด่นและประทับใจในทุกลุค

ลุคนักสืบ

อีกหนึ่งลุคที่ผู้หญิงทั่วโลกจะต้องคลั่งกับความเท่ แต่ฮากระจาย เมื่อฮยอนบินคัมแบ๊คกลับมารับงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก ซึ่งเขารับบทเป็น อิมชอลรยอง นักสืบมือพระกาฬจากเกาหลีเหนือที่ถูกส่งไปยังเกาหลีใต้เพื่อปฎิบัติภารกิจล่าอาชญากรข้ามชาติ จารชนโอปป้าสายโหดที่สามารถคว้าทุกอย่างมาเป็นอาวุธแม้กระทั่งไม้ตียุง งานนี้มันส์ ฮากระจายแน่ เมื่อเขาต้องมาร่วมมือกับ นักสืบสายมึนจากเกาหลีใต้, เจ้าหน้าที่เอฟบีไอจากสหรัฐอเมริกา และยูทูบเบอร์สาวสุดรั่วที่มาป่วนภารกิจล่าให้สนุกแบบทวีคูณ

Confidential Assignment 2 จารชนโอปป้ารั่วส์ข้ามโลกเข้าฉายตั้งแต่ 13 ตุลาคมเป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์