KARL LAGERFELD จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่น “คาร่า เลิฟ คาร์ล” (CARA LOVES KARL) เสนอผลงานสร้างสรรค์ระหว่างสองแฟชั่นไอคอน คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ และ คาร่า เดเลวีน

Share This Post

- Advertisement -

KARL LAGERFELD (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) แบรนด์แฟชั่นลักชูรีจากดีไซเนอร์ระดับตำนาน นำโดย พรเดช    จันทวานิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป จำกัด จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่น “CARA LOVES KARL” (คาร่า เลิฟ คาร์ล) คอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีจุดเริ่มต้นจากความสัมพันธ์ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์ระหว่าง KARL LAGERFELD (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) และ Cara Delevigne (คาร่า เดเลวีน) ซูเปอร์โมเดลมากความสามารถ รังสรรค์สู่คอลเลกชั่นดีไซน์ล้ำสมัยที่ออกแบบภายใต้วิสัยทัศน์แฟชั่นไร้เพศ (gender-neutral) และส่งเสริมความยั่งยืน (sustainable)  อีกทั้งคงเสน่ห์สุนทรียะ Parisian-chic ไว้อย่างสมบูรณ์ ณ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ด้วยความสัมพันธ์พิเศษระหว่าง คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ และ คาร่า ที่เป็นมากกว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ตัวแทน หรือ “มิวส์” (muse) คาร์ลรักและชื่นชมคาร่า ผู้เปี่ยมด้วยความหาญกล้าและความท้าทาย ขณะที่คาร่ายกย่องคาร์ลในฐานะที่ปรึกษาและคนสนิท ผู้มอบความกล้าหาญและอิสรภาพในการเป็นตัวของตัวเอง จากความผูกพันแสนพิเศษระหว่างทั้งคู่กลายเป็นแรงบันดาลใจที่นำไปสู่แคปซูลคอลเลกชั่น “คาร่า เลิฟ คาร์ล” (CARA LOVES KARL) แคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษนี้    ชูจุดเด่นไอเทมระดับพรีเมียมที่แตกต่างและปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ (transformable) ท่ามกลางไอเทมชิ้นอื่นๆ ในคอลเลกชั่นที่มอบทางเลือกในการสไตลิ่งหลากหลายรูปแบบด้วยเสื้อผ้าเพียงหนึ่งชิ้นซึ่งนับเป็นวิธีการช่วยลดผลกระทบโดยรวมต่อการบริโภคและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

อาทิ เสื้อกั๊กสูททักซิโด้ตัวยาวดีไซน์เท่ที่ตัดเย็บด้วยวัสดุรีไซเคิลเกรดพรีเมียมซึ่งสามารถสวมใส่แบบซ้อนเลเยอร์หรือแบบชิ้นเดี่ยวเป็นชุดกระโปรงเหนือเข่า, ไบเกอร์แจ็คเก็ตบุขนแกะเทียมนุ่มสบาย มาพร้อมกับส่วนแขนแจ็คเก็ตที่สามารถถอดออกได้เพื่อปรับซิลูเอตให้กลายเป็นเสื้อกั๊ก, เสื้อเชิ้ตขาวไอคอนิกของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ที่ถูกนำมาผ่านการตีความใหม่ด้วยแนวคิดล้ำสมัยและสามารถแปรเปลี่ยนเป็นซิลูเอตแบบสั้น ขณะที่เชิ้ตขาวแบบแพทเทิร์นคู่ (bi-pattern) สามารถสไตลิ่งด้วยการปลดกระดุมด้านหลังเพื่อสร้างสรรค์ลุคที่ดูขี้เล่นและเย้ายวนในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมี           แอคเซสซอรีที่มีความหลากหลายและออกแบบด้วยแนวคิดที่เหมาะสมกับทุกเพศ โดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ วัสดุผ้าไนลอนรีไซเคิลและผ้าฝ้ายออร์แกนิก นำเสนอผ่านกระเป๋าคาดเอวผ้าไนลอนพับเก็บได้ มีขนาดกะทัดรัดและใช้งานง่าย ขณะที่กระเป๋าสะพายข้างแบบครอสบอดี้นำแรงบันดาลใจมาจากงานออกแบบกระเป๋ารุ่น “เคแอล เซเว่น” (KL seven) และเพิ่มลูกเล่นด้วยกลิ่นอายแบบสปอร์ต ด้านกระเป๋าทรงแซทเชลและทรงคาเมราก็ล้วนใช้วัสดุขนแกะเทียมนุ่มฟูที่เข้ากับหลากหลายลุค

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคนดังอย่าง มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, มุกดา นรินทร์รักษ์, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส และ สุลักษมิ์ ศิริภัทรพงศ์ มาร่วมงานในโททัลลุคจาก KARL LAGERFELD

สัมผัสปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งใหม่กับแคปซูลคอลเลกชั่น CARA LOVES KARL ได้ที่ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ แฟลกชิป     สโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

rhunrun เรียบเรียง

- Advertisement -