ไปชมทุกดีเทลของ 3 กระเป๋าไฮไลต์ในคอลเลกชั่น Winter 2022 ล่าสุดของ Bottega Veneta ฝีมือการออกแบบของ Matthieu Blazy

Bottega Veneta ถ่ายทอดความหรูหราและความคิดสร้างสรรค์ผ่านเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแอคเซสเซอรี่และสำหรับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Winter 22 ยังมาพร้อมกับสีสันและวัสดุใหม่ๆ ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ตามฉบับของแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติ

เริ่มต้นด้วยการต่อยอดความสำเร็จของกระเป๋าสุดไอคอนิกอย่าง Padded Intrecciato ที่ได้พัฒนาไปสู่รูปทรงและรุ่นต่าง ๆ อย่างกระเป๋าหูหิ้ว Patti ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เรียบหรู เสริมด้วยเทคนิคการสานอันวิจิตรประณีตที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคดั้งเดิมและความทันสมัยนำเสนอความงดงามผ่านรูปทรงเรขาคณิต ตัวกระเป๋ารังสรรค์ขึ้นจากหนัง Nappa ทั่วทั้งใบและแผ่นพับเปิดปิดกระเป๋าที่กลมกลืนเข้ากับตัวกระเป๋า โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว อีกทั้งกระเป๋า Patti ยังมาพร้อมหูหิ้วเดี่ยวที่มีความยาวและสามารถปรับระดับได้ด้วยหมุดโลหะ จึงสามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะถือหรือสะพายไหล่

สำหรับคอลเลกชั่น Winter 22 นี้ จะต้องสะดุดตากับกระเป๋า Pillow อย่างแน่นอน  โดยนำเสนอความเป็นแฟชั่นที่แท้จริง พร้อมโครงสร้างและรูปร่างที่ดูหมดจดสบายตา เน้นสัมผัสบุนวมที่มันวาวเล็กน้อย ชวนให้นึกถึงความสบายและความอบอุ่นของหมอน กระเป๋าทุกใบทำมาจากหนัง Cushion Lux – ซึ่งผลิตมาจากหนังลูกวัวจากประเทศฮอลแลนด์ และได้ส่งต่อเพื่อผ่านกระบวนการฟอกสีและปรับแต่งที่ประเทศอิตาลีโดยได้ผลลัพธ์เป็นหนังที่มีเท็กเจอร์ที่พิเศษเฉพาะมีความยับแต่ยังคงความทันสมัยและให้สัมผัสที่เบามือด้วยกรรมวิธีการผลิตทำให้หนังมีสัมผัสที่มันวาวและมีรอยย่นทั่วทั้งใบทำให้กระเป๋าแต่ละใบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำกันและยังแสดงถึงคุณภาพของหนังที่เลือกใช้อีกด้วย

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าสุดเก๋อย่างรุ่น Pouch on strap ในดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยลายสาน Intrecciato  ลงบนหนังแกะอย่างพิถีพิถัน ให้สัมผัสที่นุ่มนวล มาพร้อมกับช่องใส่ของด้วยกันถึง 3 ช่อง และยังสามารถเข้าได้กับการแต่งตัวที่หลากหลายสไตล์ ช่วยเสริมลุคได้เป็นอย่างดี แฝงกลิ่นอายของความเป็น unisex จึงเหมาะและตอบโจทย์การใช้งานของทุกคน

rhunrun เรียบเรียง