พบกับ Anantara Chiang Mai เอกลักษณ์ของรีสอร์ทอายุกว่า 100 ปี ความสวยงามของอาคารโคโลเนียล เฮาส์

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท
เปิดประสบการณ์ใหม่ใจกลางเมือง

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบทุกความต้องการของแขกผู้ใช้บริการทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น อนันตรา สปา ซึ่งตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ร่วมสมัย พร้อมทรีตเมนต์มากมายให้เลือกสรร อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมบริการใหม่ในส่วนของคลีนิคแพทย์แผนไทยและ IV Drip Bar ที่มีโปรแกรมดริปวิตามินเพื่อสุขภาพและความงาม ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและแสงธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกสดชื่นระหว่างการออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ยาว 34 เมตร อยู่ขนานกับแม่น้ำปิง และ ห้องประชุมและสัมมนา ที่ครบครันด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวย สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ หรือ MICE เพื่อการทำงานและติดต่อธุรกิจที่ไม่ขาดตอน

ห้องพักทั้งหมด 84 ห้อง แบ่งเป็น 4 ประเภท ห้อง ดีลักซ์ การ์เด้น วิว (Deluxe Garden View Room) ห้อง ดีลักซ์ ริเวอร์ วิว (Deluxe River View Room) ห้อง กษรา การ์เด้น วิว สวีท (Kasara Garden View Suite) และห้อง กษรา ริเวอร์ วิว สวีท (Kasara River View Suite) ซึ่งแต่ละห้องเน้นความเรียบหรู สวยงาม และกว้างขวาง ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย แฝงด้วยความอบอุ่นจากพื้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ เน้นสีสันและของตกแต่งในโทนสีธรรมชาติ พร้อมระเบียงกว้างที่สามารถมองเห็นพื้นที่สวนอันเขียวขจีด้านนอก และวิวแม่น้ำปิงที่ไหลผ่านรีสอร์ทอย่างสงบ

ด้านอาหารและเครื่องดื่ม อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท มีความหลากหลาย และมีความโดดเด่น โดยห้องอาหาร เดอะ เซอร์วิส 1921 เรสเตอรองต์ (The Service 1921 Restaurant) ภายในอาคารโคโลเนียล เฮาส์ ตกแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากธีมหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาลอังกฤษ นำเสนอเมนูใหม่ในแบบสเต็กเฮาส์ ห้องอาหารโพธิ์ เทอเรซ (Bodhi Terrace) ให้บริการอาหารเหนือและอาหารใต้ โดยผู้มารับประทานอาหารสามารถเลือกที่นั่งภายในอาคารที่ตกแต่งด้วยไม้สักให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย หรือเลือกนั่งบริเวณด้านนอกอาคารเพื่อชื่นชมธรรมชาติและชีวิตริมน้ำของชาวเชียงใหม่

สำหรับผู้ที่ต้องการสังสรรค์หรือผ่อนคลายกับเครื่องดื่มระดับพรีเมียม บริท บาร์ (Brit Bar) บาร์ที่ตกแต่งในสไตล์สายลับอังกฤษในยุคอดีต ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของอาคารโคโลเนียล ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด ทั้งค็อกเทลสูตรพิเศษ เบียร์ และไวน์ชั้นดี ในขณะที่ บับเบิ้ลส์ (Bubbles) บาร์แบบกลางแจ้งใหม่ล่าสุด ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าริมสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับการนั่งจิบแชมเปญและเครื่องดื่มรสเลิศ ในบรรยากาศแบบอัลเฟรสโก ดื่มด่ำกับวิวแม่น้ำปิงยามเย็นไปถึงค่ำคืน