InterContinental Danang Sun Peninsula Resort หนึ่งในโรงแรมริมชายหาดที่หรูหราที่สุดในเวียดนามกับชื่อเสียงด้านความสวยงามและมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ระดับแถวหน้าของเอเชีย!

Share This Post

- Advertisement -

“InterContinental Danang Sun Peninsula Resort” (อินเตอร์คอนติเนนตัล ดานัง ซัน เพนนินซูล่า รีสอร์ต)รีสอร์ตสุดหรูในเวียดนามที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ตริมชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “โรงแรมที่ดีที่สุดในเวียดนาม” จาก DestinAsian Readers’ Choice Awards 2022 ชวนคนไทยกลับไปเยือน “เวียดนาม” อีกครั้ง เพื่อสัมผัสสวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดอลังการ บนพื้นที่ขนาด 39 เฮกตาร์ บนพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติอันงดงามของคาบสมุทร Son Tra ทางเหนือของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ตั้งอยู่บนพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติอันงดงามของคาบสมุทร Son Tra ทางเหนือของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ฝีมือออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก Bill Bensley สวรรค์บนพื้นที่ขนาด 39 เฮกตาร์ของ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort  ได้รับการเนรมิตขึ้นให้อยู่ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติก เพียบพร้อมด้วยบริการส่วนบุคคลและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือชั้น 4 คอนเซปต์ ได้แก่ สวรรค์ ท้องฟ้า โลก และทะเล ทั้งหมดเชื่อมโยงกันด้วย “รถรางไฟฟ้า” ที่ทอดตัวขึ้นไปบนเนินเขาที่มีป่าปกคลุม 

ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้ที่ HARNN Heritage Spa หรือบนชายหาดยาว 700 เมตร และเพลิดเพลินกับศิลปะอาหารที่ La Maison 1888 ซึ่งเป็นร้านอาหารแห่งเดียวในเวียดนามที่ได้รับรางวัล Wine Spectator Restaurant Award in 2021 เป็นปีที่สี่ติดต่อกัน และรายการไวน์ของร้านได้รับการยอมรับว่า เป็นหนึ่งในร้านที่ดีที่สุดในโลก โดย La Maison 1888 รังสรรค์เมนูสุดล้ำจากฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ Pierre Gagnaire 

La Maison 1888 จากฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ Pierre Gagnaire 

นอกจากนั้น รีสอร์ตยังมีแคมเปญใหม่สำหรับครอบครัว “VIP Kids Explorer Experience” แคมเปญใหม่ฉลองครบรอบ 10 ปีของรีสอร์ต ที่จะพานักผจญภัยรุ่นเยาว์และทุกคนในครอบครัว ไปดื่มด่ำกับความอัศจรรย์ กิจกรรมมหาสนุกมากมาย สัตว์ป่าหายาก และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ประกอบด้วยกิจกรรมมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งจะเติมเต็มทริปท่องเที่ยวให้น่าตื่นเต้นมากกว่าที่เคย อาทิ กิจกรรมสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวรอบ ๆ รีสอร์ต เพื่อตามล่าหาตราประทับตราในแต่ละจุด ผ่านเกมและปริศนาให้เพลิดเพลินระหว่างการเดินทาง เมื่อหนู ๆ และครอบครัวทำภารกิจสำเร็จ จะได้รับรางวัลเป็น “ตุ๊กตาค่างห้าสี” สัตว์ป่าพันธุ์หายากที่รีสอร์ตอนุรักษ์เอาไว้ จากนั้นมาสนุกต่อที่คิดส์คลับ “Planet Trekker” สนามเด็กเล่นแห่งการเรียนรู้หลากหลาย ตกเย็นว่ายน้ำกับครอบครัว รับประทานอาหารอร่อย ๆ แล้วเข้านอนใน “เต็นท์น้อยน่ารัก” ซึ่งจัดไว้ในห้องพักพร้อมที่นอนนุ่มสบาย

ภายในรีสอร์ตยังประกอบด้วยพื้นที่สำหรับการประชุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และงานแต่งงานที่ไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยหอประชุมที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ ห้องบอลรูม และพื้นที่ประชุมให้เลือกหลายสไตล์

 

แพ็คเกจ Welcome Back” เริ่มต้น 537 ดอลลาร์สหรัฐต่อห้องต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า บริการรับ-ส่งสนามบิน และเครดิตรายวัน 200 ดอลลาร์สหรัฐ มีห้องพักสุดหรูขนาดกว้างขวางให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่ห้องสวีทไปจนถึงพูลวิลล่าที่งดงาม จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 30 ตุลาคม 2565 (ต้องเข้าพักอย่างน้อยสองคืน)

ค้นหาความอลังการของ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ได้ที่ www.danang.intercontinental.com/en

“เวียดนาม” หนึ่งในประเทศจุดหมายปลายทางที่น่าทึ่งสำหรับนักเดินทางทั่วโลก ที่มีทั้งความหลากหลายของธรรมชาติ เมืองหลวงที่มีชีวิตชีวา และวิถีชาวเหวียตที่มีเสน่ห์ ผ่านไปกว่า 2 ปีที่ปิดพรหมแดน กระทั่งเมื่อ 15 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา “เวียดนาม” ได้กลับมาเปิดประเทศต้อนรับนักเดินทางต่างชาติอย่างเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับชาวไทยผู้ที่วัคซีนครบโดส มีผลตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เป็นลบ และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น PC-COVID ของเวียดนาม ก็สามารถเข้าประเทศและอยู่ได้โดยไม่ต้องกักตัว (สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางไปเวียดนาม คลิกที่นี่)

rhunrun เรียบเรียง

- Advertisement -