เครื่องประดับชิ้นไฮไลต์ที่มาพร้อมสีสันสะดุดตาและความหรูหราตามแบบฉบับของ Bottega Veneta จากคอลเลกชั่น Wardrobe 04

Share This Post

- Advertisement -

Bottega Veneta นำเสนอความหรูหราและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคโปรดเข้ากับเครื่องประดับทั้งต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ และแหวนที่ตอบโจทย์สำหรับผู้คนที่ต้องการความเก๋และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จากคอลเลกชั่น Wardrobe 04 ซึ่งเป็นการตอกย้ำจุดยืนและเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งคอลเลกชั่นนี้ยังเผยให้เห็นเสน่ห์ของรูปทรง สีสัน และงานฝีมืออันวิจิตรประณีตอีกด้วย โดยเครื่องประดับจะเน้นการใช้งานที่หลากหลายและสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

เริ่มด้วยแหวนรุ่น Outline ที่มาในรูปทรงสะดุดตามาด้วยกันถึง 2 สีคลาสสิกอย่าง Gold และ Silver ผลิตจาก Sterling Silver ชุบทอง 18K และ Sterling Silver ที่แข็งแรงและทนทาน

เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว ขอแนะนำแหวนสองรุ่นนี้ รุ่น Bolt ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส และ รุ่น Camo โดยรุ่นนี้ยังมาพร้อมต่างหู และสร้อยคอเข้าเซ็ตกันด้วยลวดลายโค้งมนในรูปแบบมัลติคัลเลอร์ อีกทั้งยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมชได้ตามต้องการ

ทั้งนี้ในคอลเลกชั่น Wardrobe 04 ยังมีเครื่องประดับอีกหลายชิ้นที่น่าสนใจ สามารถแวะมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลองสวมใส่ได้ที่ Bottega Veneta Store ทุกสาขา

- Advertisement -