ความหรูหราและมีสไตล์ในทุกมิติที่ Four Seasons Resort Samui สถานที่ผ่อนคลายกายใจ ดื่มด่ำสมุยในสไตล์ลักซัวรี่ 

“โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย” (Four Seasons Resort Samui) ลักชัวรี่รีสอร์ตอันโด่งดังระดับโลก โดดเด่นด้วยที่ตั้งที่ลดหลั่นกันคล้ายอัฒจันทร์ที่ลาดตามเนินเขาธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ซึ่งไม่ว่าจะยืนอยู่มุมไหนก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ของทะเลอ่าวไทย ที่คุณต้องร้องว้าวตั้งแต่ก้าวแรก สำหรับใครที่อยากทิ้งความเหนื่อยล้า และกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ตแห่งนี้คือที่ที่จะเติมเต็มการพักผ่อนครั้งนี้ให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด ด้วยหาดทรายขาวและสูดอากาศบริสุทธิ์ของท้องทะเล พร้อมบริการระดับ 5 ดาวโดยบัดเลอร์ส่วนตัว ที่จะมอบความสบายตั้งแต่เช็คอินจนถึงเช็คเอาท์ ซึ่งรับรองว่า ได้ชาร์ตพลังกาย ผ่อนคลายทั้งกายทั้งใจ

ภายในรีสอร์ตให้บริการห้องพักแบบวิลล่าและเรสซิเดนซ์ มีให้เลือกถึง 6 แบบ ตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอน ตกแต่งร่วมสมัยเป็นเอกลักษณ์ “โฟร์ซีซั่นส์” หรูหราคลาสสิค เตียงนอนนุ่ม ห้องน้ำกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และที่ฟินมากที่สุดคือระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเดย์เบด และมินิบาร์แบบจัดเต็ม จะนั่ง ๆ นอน ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศ “เกาะสมุย” หรือลงไปแหวกว่ายสระว่ายน้ำส่วนตัวมองวิวทะเลตลอดทั้งวันก็ไม่มีคำว่าเบื่อ เรียกได้ว่าเป็น “วิมานแห่งการพักผ่อน” ที่แท้จริง

สายชิมก็ต้องห้ามพลาด เพราะที่นี่มีห้องอาหารและบาร์ให้บริการหลากหลายสไตล์และอร่อยทุกจาน เริ่มต้นตั้งแต่เช้าวันใหม่กับเบรคฟาสต์แบบจัดเต็ม ที่มีให้เลือกทั้งแบบ A la carte และ Buffet รวมถึงอาหารสุขภาพที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน พร้อมรับอรุณด้วยวิวมะพร้าวพริ้วไหวและน้ำทะเลใส ๆ เพิ่มพลังชีวิต 

สายชิมก็ต้องห้ามพลาด เพราะที่นี่มีห้องอาหารและบาร์ให้บริการหลากหลายสไตล์และอร่อยทุกจาน เริ่มต้นตั้งแต่เช้าวันใหม่กับเบรคฟาสต์แบบจัดเต็ม ที่มีให้เลือกทั้งแบบ A la carte และ Buffet รวมถึงอาหารสุขภาพที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน พร้อมรับอรุณด้วยวิวมะพร้าวพริ้วไหวและน้ำทะเลใส ๆ เพิ่มพลังชีวิต 

ยังมีอาหารใต้ต้นตำรับรสจัดจ้านที่ห้องอาหารพร้อมเสิร์ฟที่ “KOH Thai Kitchen” (เกาะไทยคิชเช่น) ห้องอาหารบรรยากาศไทยแต่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร หรือจะลิ้มรสซีฟู้ดสด ๆ เหมือนยกทะเลมาไว้บนโต๊ะที่ “Pla Pla”​ (ปลา ปลา) ห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ริมทะเล ส่วนใครที่อยากได้ความเหนือระดับยิ่งขึ้น รีสอร์ตก็มีบริการ “Infinity dining at CoCoRum” ไพรเวทดินเนอร์ติดชายหาด สำหรับการเฉลิมฉลองกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนซี้อีกด้วย ต่อด้วยการจิบค็อกเทลที่ “CoCoRum” (โคโค่รัม) บาร์ริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ 50 เมตรของรีสอร์ต ถัดจากบาร์สุดเก๋มีห้องพิเศษที่เรียกว่า “Rum Vault” ห้องสมุดเหล้ารัมแห่งแรกในเอเชียที่รวบรวมคอลเลกชันรัมไว้มากกว่า 100 ชนิดที่หายากจากทั่วโลก 

กิจกรรมที่ “โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย” ก็มีมากมายให้เพลิดเพลินจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตร่างกายที่ฟิสเนสอุปกรณ์ครบครันทันสมัย, เรียนรู้การต่อยมวยในคลาสมวยไทยกับโค้ชประจำรีสอร์ต บนเวทีมวยไทยที่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทย, สนุกกับกิจกรรมทางทะเล ตั้งแต่ฟุตบอลริมชายหาด ไปจนถึงดำน้ำตื้นเพื่อชมปะการังในน้ำทะเลสีใสดุจคริสตัล หรือล่องพายเรือคายัคไปนั่งชิลบนแพลตฟอร์มที่เสมือนเกาะกลางทะเล, เด็ก ๆ สามารถเล่นอย่างสร้างสรรค์ได้ที่ ทรีเฮ้าส์ คิดส์ คลับ ยังมี “โครงการอนุรักษ์ปะการัง” ให้นักท่องเที่ยวหัวใจสีเขียวได้เข้าร่วมกิจกรรม Coral Talk เรียนรู้การอนุรักษ์แนวปะการังโดย Marine Biologist ของรีสอร์ตอีกด้วย  

ยังมี “สปา” ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย สัมผัสความมหัศจรรย์ของการเป็นอยู่ที่ดี ใกล้ชิดกับความสุขที่เรียบง่าย ใช้ชีวิตอย่างสมดุลและกลมกลืนกับวิถีชีวิตบนเกาะ กระตุ้นการรับรู้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ กับแพคเกจ สปา เอสคาเพด (Spa Escapades) ที่รวมห้องพักตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป นวดผ่อนคลายที่ เดอะ บีช สปา ศาลา (Secret Beach Spa Sala) การนั่งสมาธิริมชายหาดที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อาบน้ำใต้แสงเทียน และการบำบัดด้วยเสียงเพลงเพื่อการนอนหลับ รวมทั้งเซ็ทเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ที่เข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป สามารถเลือกทำกิจกรรมโยคะส่วนตัว มวยไทย และการออกกำลังกายที่ชายหาดเพื่อเพิ่มประสบการณ์สำหรับการเป็นอยู่ที่ดีได้อีกด้วย

ในโลกที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบในปัจจุบัน เวลาคือสิ่งที่มีค่า การที่จะละสายตาจากนาฬิกา หยุดพัก หายใจ และผ่อนคลายเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ลองมาเยือน “โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย” สักครั้ง แล้วจะได้รู้จักกับความสุขกายสบายใจริมทะเล เพื่อบาลานซ์ความเป็นอยู่ที่ดีของชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.fourseasons.com/kohsamui/ สำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02 207 8900 หรืออีเมล reservations.thailand@fourseasons.com หรือ LINE: @fskohsamui

เลือกบินตรงสู่เกาะสมุยกับ สายการบินบางกอกแอร์ไลน์ (Bangkok Airways) สะดวก ปลอดภัย และประหยัดเวลาที่สุด แถมมีเลาจน์ให้นั่งชิลก่อนออกเดินทางอีกด้วย สนใจตามไปจองตั๋วเครื่องบินสมุยได้เลยที่ http://www.bangkokair.com/tha

rhunrun เรียบเรียง