Sundance Dayclub สถานที่พักผ่อนสุดมีสไตล์ในรูปแบบเดย์คลับที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ สถาปัตยกรรม บรรยากาศ ไปจนถึงรสชาติอาหารและเครื่องดื่มแสนพิถีพิถัน

Sundance Dayclub ซันแดนซ์ เดย์คลับ สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ริมทะเลหัวหิน เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2564 เป็นครั้งแรก ในสไตล์เดย์คลับเต็มรูปแบบ สัมผัสประสบการณ์ความหลากหลายของเมนูอาหาร และเครื่องดื่มที่พิถีพิถันทั้งเรื่องของรสชาติ ตลอดจนวิธีการนําเสนออย่างสวยงาม ทุกเมนูได้รับการสร้างสรรค์โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ ใช้วัตถุดิบคุณภาพที่สดใหม่ บาร์เครื่องดื่มที่มีทั้งเมนูซิกเนเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมห้องพักที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลายในการมาพักผ่อนของคุณได้ครบจบในที่เดียวด้วยดีไซน์การออกแบบแนวโมเดิร์น โดดเด่นด้วยสระน้ําอินฟินิตี้ติดชายหาดหน้ากว้าง 40 เมตร

ร้านอาหารริมสระ 2 โซน ได้แก่ SUNRISE | Authentic Thai Seafood อาหารไทยซีฟู๊ด SUNSET | Pool Bar Grill พูลบาร์และอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตก ทั้ง 2 โซนนี้เป็นที่นั่งแบบ Outdoor และ Semi-Outdoor ให้คุณได้รับลมทะเล ชื่นชมบรรยากาศริมสระน้ําอินฟินิตี้วิวชายหาดหัวหินโดยไร้สิ่งกีดขวางได้อย่างเต็มที่

SUNRISE | Authentic Thai Seafood

บรรยากาศอบอุ่นด้วยระแนงไม้สีน้ําตาลเปิดโล่งรับลมสบายกับเฟอร์นิเจอร์สีโทนเบจน้ําตาลสบายตา มีที่นั่งทั้งแบบอยู่ในร่ม และริมสระน้ํานําเสนออาหารไทยซีฟู๊ดรสชาติเข้มข้น ที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ ปรุงด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นเมืองหัวหิน เมนูแนะนํา อาทิ ปูผัดผงกะหรี่ หอยตลับอบโหระพาขนมปังพริกเผา หมึกต้มมะนาวน้ําดํา
ส้มตําปูไข่ดอง และขนมจีนน้ํายาปูทอดมันปลาอินทรี เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้มื้ออาหารสุดพิเศษของคุณด้วยเครื่องดื่มที่เข้ากันตามความชอบไม่ว่าจะเป็นไวน์
ค็อกเทลเมนูซิกเนเจอร์ที่ใช้วัตถุดิบไทยๆอาทิน้ําอ้อยในเมนู Lazy Sunday, ข่าและใบมะกรูดในเมนู Life’s A Beach

SUNSET l Pool Bar Grill

พูลบาร์ และอาหารฟิวชั่นสไตล์ตะวันตก เก้าอี้เดย์เบดแสนสบายเหมาะสําหรับการผ่อนคลายในยามบ่ายเพื่อชมวิวริมทะเลที่น่าหลงใหล อร่อยกับเมนูทานง่ายริมสระอย่าง Nachos, Prawn Tacos with Mango Salsa, Fish & Chips และ Drunken Aussie Beef Burger พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่น อาทิเมนูค็อกเทลซิกเนเจอร์ทีสั่งได้จาก Swim up Bar ในสระ อาทิ Coolas Cucumber เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแตงกวาสด อโลเวร่า และไซรัปรสมิ้นต์ หรือ Shell Yeah เครื่องดื่มค็อกเทลรสชาติเปรี้ยวที่เสริฟพร้อมกับหอยนางรมทานคู่กัน

เริ่มบ่ายวันพักผ่อนแสนสบาย จิบเครื่องดื่มสุดโปรด และชิมเมนูอร่อยบนเดย์เบดริมสระ พร้อมเพลิดเพลินกับวิวทะเลไกลสุดขอบฟ้าแบบพาโนราม่าไร้สิ่งกีดขวาง จนกระทั่งยามเย็นที่แสงแดดระยิบระยับกระทบกับผืนทะเลไกลค่อยๆจางลง จนกระทั่งถึงเวลาที่เสียงดนตรีที่มอบความมีชีวิตชีวาให้เดย์คลับแห่งนี้จะเริ่มอัพบีทขึ้น เติมเต็มความสนุกในช่วง
เวลาค่ำาคืนในวันพักผ่อนอันน่าจดจําของคุณ ที่ Sundance Dayclub


• SUNRISE l Authentic Thai Seafood
*ที่นั่งโซนกลางแจ้ง และในร่ม Open air
*เปิดให้บริการทุกวัน 12.00 – 22.00
• SUNSET l Pool Bar Grill
*ที่นั่งโซนกลางแจ้ง และในร่ม Open air โซน VIP มีห้องแอร์
*เปิดให้บริการทุกวัน 12.00 – 22.00
• Sundance Lounge | Tea Glasshouse
*ที่นั่งในห้องแอร์
*เปิดให้บริการเสาร์อาทิตย์ 12.00 – 16.00
• Stay | SUNKISS – SUNRAY – SUNSCAPE
*Check in 14.00, Check out 12.00

rhunrun เรียบเรียง