พาไปชมเรื่องราวของ Gucci Blondie กระเป๋าสุดไอคอนิกจากยุค 70s ของ Gucci ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงกลมของลวดลาย Interlocking G

Gucci นำเสนอ Gucci Blondie กระเป๋าถือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ที่อยู่ในคลังข้อมูลซึ่งถูกนิยามโดยการตีความในรูปทรงกลมของลวดลาย Interlocking G อันเป็นเอกลักษณ์ ดังที่เห็นในเอกสารสิทธิบัตรตั้งแต่ปี 1971 โดยตัวสัญลักษณ์จะอยู่ตรงกลางที่ด้านหน้าของตัวกระเป๋า ขณะที่ Alessandro Michele ยังคงเดินทางข้ามเวลา ค่อย ๆ ลากเส้นของเรื่องราวที่กำลังรอคอยอย่างใจเย็นที่จะรอให้ถูกค้นพบและให้ชีวิตใหม่

Gucci Blondie เปิดตัวครั้งแรกภายในแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่น Love Parade ซึ่งจัดขึ้นที่ ลอสแองเจลิส สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถของผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ในการเชื่อมโยงยุคสมัยต่าง ๆ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานของเขาได้อย่างง่ายดาย ความสามารถในการกลับสู่สภาพเดิมนี้สะท้อนให้เห็นถึงแก่นแท้ที่ทั้งเปลี่ยนแปลงได้และมีเสน่ห์ เป็นการผสมผสานที่ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นเฉกเช่นเดียวกับกระเป๋าตัวอื่น ๆ ของ Gucci ที่ยังคงความร่วมสมัยไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม การตีความใหม่นี้นับเป็นความก้าวหน้าทางรูปแบบของสินค้าเดิมที่ถูกผสมผสานด้วยการตกแต่งอันโดดเด่นและตัวตนที่เป็นอิสระ

Gucci Blondie มีให้เลือกในขนาด รูปทรง และรายละเอียดที่หลากหลาย ตั้งแต่กระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์ที่สามารถสะพายไหล่หรือพาดลำตัวด้วยสายลาย Web หรือสายหนัง ไปจนถึงสไตล์ที่ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนที่มีขนาดเล็กกว่าซึ่งมาพร้อมสายโซ่ที่สามารถซ่อนไว้ด้านในแล้วเปลี่ยนให้เป็นกระเป๋าคลัทช์ได้ ในส่วนของขนาดมินิจะมาพร้อมกับสายหนังและสายลาย Web ที่สามารถสับเปลี่ยนและปรับขนาดได้ สำหรับดีไซน์ต่าง ๆ จะมีให้เลือกทั้งแบบหนัง หนังกลับ และแคนวาสลาย GG โทนสีที่หลากหลายสำหรับทั้งกระเป๋าและสายลาย Web

Gucci Blondie ได้ถูกนำเสนอผ่านแคมเปญตัวใหม่ที่เปรียบเสมือนเป็นจดหมายรักถึงนิวยอร์ก ขณะที่ตัวแสดงในแคมเปญนั้นถูกถ่ายทำโดยมีสถานที่สำคัญที่ต่างๆของเมืองเป็นฉากหลัง ในส่วนของรูปภาพแบบ Reportage-style ที่ชวนให้นึกถึงยุคอนาล็อกที่เต็มไปด้วยความตรงไปตรงมาและความเป็นธรรมชาติ โดยถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งมรดกอย่างกะทันหันและผสานอดีต ปัจจุบัน และอนาคตเข้าด้วยกันอย่างกระตือรือร้นในทุก ๆ เฟรม

rhunrun เรียบเรียง