พบกับคอลเล็กชั่นพิเศษจาก Vans เพียงที่เดียวในไทยบน Vans Wall ที่ร้านมัลติแบรนด์คาแร็คเตอร์เท่ Siwilai 

SIWILAI ผู้จัดจำหน่าย Vault by Vans อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ Vans เนรมิต Sneaker Wall บนโครงสร้างการออกแบบโดยสตูดิโอออกแบบระดับโลก Yabu Pushelberg โดยรวบรวมสนีคเกอร์พรีเมี่ยมของ Vans ในไลน์ Vault by Vans ทั้งคลาสสิคและคอลเลคชั่นพิเศษสุดแรร์ที่ร่วมออกแบบกับศิลปินและแบรนด์ชื่อดัง อาทิ Javier Calleja, Bedwin & The Heartbreakers, Wacko Maria, Ray Barbee x Leica, Doable และอีกมากมาย ไว้เฉพาะ “ที่นี่และที่เดียว” ณ SIWILAI Store ชั้น 5 Central Embassy

พบกับคอลเลคชั่นพิเศษล่าสุดอย่าง

VAULT BY VANS x JULIAN KLINCEWICZ การกลับมา collab กันอีกครั้งของศิลปินหลากความสามารถ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกในวัยเด็กที่มิชิแกน ด้วยรองเท้าที่สวมใส่วิ่งเล่น และทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ ในช่วงซัมเมอร์ SIWILAI นำเสนอ OG Style 31 LX สนีคเกอร์หนังกลับในโทนสี jewel-toned อย่าง turquoise และ amethyst ในธีม PURE IMAGINATION ราคา 4,990-.

Vault by Vans x Museum of Peace & Quiet

Christion และ Ashley Lennon ผู้ก่อตั้ง Museum of Peace & Quiet แบรนด์เครื่องแต่งกายออนไลน์ชื่อดังจากแคลิฟอร์เนียที่ให้ความสำคัญในดีไซน์และความเรียบง่าย จับมือ Vans ร่วมออกแบบรองเท้า ในโทนสีและดีไซน์เอกลักษณ์ของ MoPQ สวมใส่ง่ายสบาย บนวัสดุพรีเมี่ยมของ Vault by Vans ราคา 5,590-.

Vault by Vans x Taka Hayashi

การจับมือร่วมกับศิลปินชาวญี่ปุ่น และดีไซเนอร์แบรนด์สเก็ตในแคลิฟอร์เนีย เปิดตัวรองเท้า AMZN TRL LX ในโทนสี earthy trail-mix สองสีอย่าง Pecan Brown (สีน้ำตาลพีแคน) และ Fig (สีม่วงลูกฟิก) ด้วยซิลลูเอทที่เป็นเอกลักษณ์ของการผสมผสานหนัง หนังกลับ และผ้าตาข่าย ดีไซน์ในธีม hiking-ready ราคา 5,990-.

พบกับความพิเศษของ Vault by Vans ที่สามารถค้นพบได้ในที่เดียว ที่ SIWILAI Store ชั้น 5 Central Embassy เท่านั้น

rhunrun เรียบเรียง