รับซัมเมอร์อย่างมีสไตล์กับ Bottega Veneta Flap กระเป๋าที่นำรูปทรงจากยุค 90s มาตีความหมายใหม่และแฝงไว้ด้วยลูกเล่นที่เข้ากับยุคสมัย 

Bottega Veneta กลับมาครั้งนี้กระเป๋าสุด Iconic ใบใหม่ที่กำลังได้รับกระแสตอบรับที่ร้อนแรงในซัมเมอร์นี้จาก คอลเลกชั่น Salon 03  ซึ่งได้เปิดตัวกระเป๋าสะพายข้างรูปทรงคลาสสิคจากยุค 90 ผสมผสานกับลูกเล่นและดีไซน์ที่ร่วมสมัย รุ่น Flap ที่แฝงความเป็น  unisex สามารถใช้ได้ทุกเพศ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแท้จริง กระเป๋าสะพายข้างที่ยังคงไว้ซึ่งความมีสไตล์และทันสมัย ได้รับการสร้างสรรค์ให้มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว โดดเด่นด้วยเอฟเฟคที่มีความเงา เล่นแสง และมาพร้อมสีสันมากมาย ตัวกระเป๋าทำมาจากหนัง Spazzolato ที่มีลักษณะเป็นหนังเงา 

กระเป๋าใบนี้เป็นผลงานที่ได้รับมาจากเทคนิคทางช่างฝีมืออันไร้ที่ติด้วยเทคนิคการย้อมสีรอบด้านของตัวกระเป๋า ช่วยส่งเสริมให้กระเป๋านั้นดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และยังผสมผสานงานฝีมือของผู้เชี่ยวชาญเข้ากับโครงสร้างที่ที่ปราณีต และทรงมน  มาพร้อม the double flap หรือแผ่นพับสองชั้น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับดีไซน์ของกระเป๋า อีกทั้งยังมีการนำลักษณะบนเข็มขัดในแคมเปญ Fall 19 กลับมาใช้อีกครั้ง โดยดีไซน์สายสะพายไหล่ด้วยฮาร์ดแวร์ห่วงสีโทนเดียวกันกับตัวกระเป๋า

Flap มีด้วยกันสองเวอร์ชั่น ทั้งหนังเรียบและแบบที่มีเทคเจอร์ลายสาน Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ โดยใช้หนัง Saint Germain และบนเข็มขัดรุ่น Metal Loops ฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากที่จับของร้าน Venetian Bottega Veneta สำหรับตัวห่วงนั้นสามารถถอดออกได้ รูปร่างของชิ้นส่วนได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของเครื่องประดับทองเหลืองที่พบได้ในวังสไตล์มิลาน (Milanese palazzos) ในศตวรรษที่ผ่านมา

rhunrun เรียบเรียง