Body & Soul Woven

Share This Post

- Advertisement -

Banyan Tree Veya Phuket เป็นรีสอร์ตแห่งแรกในโลกของแบรนด์บันยันทรี เวญา ที่เน้นมอบประสบการณ์การเข้าพักแบบ ‘ประสานร่างกายกับจิตใจ’ หรือ ‘Embodiment Therapy’ โปรแกรมการเข้าพักที่สร้างขึ้นบนหลักแปดประการแห่ง wellbeing ที่ประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับผู้ที่จะเข้าพักเป็นรายบุคคล เอกสิทธิ์เฉพาะของบันยันทรี ทำให้ประสบการณ์การเข้าพักของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป ซึ่งหลังจากที่เราได้ทำบททดสอบอันยาวเหยียดหลายหน้าไปแล้ว เราก็ค้นพบว่า การดำเนินชีวิตประจำวันที่เราคิดว่า ‘ปกติสุข’ ของเรานั้น ทำให้สมดุลของร่างกายเราเสียไปไม่น้อย และเมื่อเราได้เข้ามาเช็คอิน เราก็ได้รับคำแนะนำอย่างละเอียดว่าเราควรจะ ‘พักผ่อน’ อย่างไรในรีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้

บันยันทรี เวญา นำเสนอคลาสต่างๆ ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลกว่าสัปดาห์ละ 50 คลาส โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด สำหรับเรา คลาสที่เกี่ยวข้องกับการทำสมาธิอย่าง Ocean Breathing และ Conscious Grounding นั้นเหมือนกับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับเราที่เคยถูกบังคับนั่งสมาธิจนกลายเป็นเกลียดการทำสมาธิไปในปัจจุบัน ด้วยความเชี่ยวชาญของผู้นำคลาส ทำให้เราได้ปลดล็อคอะไรบางอย่างในตัวเอง และเข้าใจตัวเองมากขึ้นหลังจบคลาส และนั่นก็ทำให้เราไม่เบื่อเลยที่จะสำรวจคลาสต่างๆ ที่ทางโรงแรมเสนอให้ตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ในขณะที่บันยันทรี เวญา สปานั้นก็การันตีด้วยประสบการณ์การฝึกกว่า 400 ชั่วโมงของเธอราพิสต์ทุกคน เพื่อความพึงพอใจสูงสุดในระหว่างการทรีทเมนต์ และก็เป็นดังคาดที่ร่างกายเราผ่อนคลายถึงขีดสุด หลังจากที่จิตใจเราผ่อนคลายจากคลาสสมาธิไปแล้ว

และเพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพในองค์รวม Veya Cuisine ก็นำเสนออาหารโดยเน้นหลักการปรุงเพื่อสุขภาพ ปราศจากน้ำตาล 100% โซเดียมต่ำ และไร้ food waste โดยเด็ดขาด แต่ก็ไม่ทิ้งความอร่อย อันเป็นส่ิงที่เวญาเชื่อว่าจำเป็นต่อการดำรงชีวิตอย่างรื่นรมไปพร้อมกับความมีสุขภาพดี สารภาพว่าโดยปกติเราเป็นคนที่ค่อนข้าง ‘กลัว’ อาหารเพื่อสุขภาพ เพราะความรู้สึกว่ามันจะต้องไม่อร่อย และเราต้อง ‘ฝืน’ กินเพื่อให้สุขภาพดี แต่ที่นี่ อาหารทุกอย่างที่สั่งมานั้นถูกปาก และกินได้อร่อยจนลืมไปว่านี่คืออาหารเพื่อสุขภาพ ทำให้เราเชื่อได้จริงๆ ว่า สุขภาพที่ดีนั้นมาพร้อมกับความรื่นรมย์ในชีวิตได้แบบไม่ต้องเลือกเลยทีเดียว

ร่วมเปิดประสบการณ์เข้าพักวันนี้ด้วย Veya Experience Package ในเวญา พูลวิลลา เป็นเวลา 2 คืน รับรีสอร์ตเครดิตมูลค่า 10,000 บาท พร้อมเชิญร่วมกิจกรรม Wellbeing แห่งปี Veya Circle ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2565 

Banyan Tree Veya Phuket 

Tel: 076-372-400

www.banyantree.com/thailand/veya-phuket

- Advertisement -