รับลมร้อนอย่างมีสไตล์พร้อมช่วยรักษ์โลก กับคอลเลกชั่นแว่นกันแดด Multicolor Eyewear Capsule ในเฉดสีสดใส พร้อมใช้วัสดุที่เป็นมิตรกันสิ่งแวดล้อมจาก Salvatore Ferragamo

ซัลวาทอเร่ เฟอรากาโม่ (Salvatore Ferragamo) เปิดตัวแว่นกันแดดใน 7 เฉดสีโดดเด่นที่นำกลิ่นอายของเครื่องประดับในช่วงปี 1980s กลับมา ด้วยแว่นกันแดดทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ กรอบโปร่งใสในดีไซน์แบบคัลเลอร์บล็อก (Color Block) กับโทนสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าในตำนานอย่าง Rainbow Shoes ได้แก่ สีชมพูสด สีเขียวสีฟ้าอ่อน และสีเหลือง

และเป็นความตั้งใจของแบรนด์ที่เปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ในวันเดียวกันกับวันคุ้มครองโลก (Earth Day) เพราะนอกจากการนำเสนอดีไซน์และสีสันที่สะดุดตาแล้ว แว่นตากันแดดในคอลเลกชั่นนี้ยังใช้วัสดุที่ผลิตมาจากพืช (Plant-based) เป็นส่วนประกอบของกรอบแว่น อีกทั้งในส่วนของเลนส์ยังผลิตจาก
การแปรรูปไม้เก่าและวัสดุเหลือใช้จากการทำฟาร์ม

แว่นกันแดดในคอลเลกชั่น Multicolor Eyewear Capsule นี้มาพร้อมกล่องแว่นแบบพิเศษที่ผลิตด้วยส่วนประกอบรีไซเคิลถึง 50% และถือเป็น
การจัดการวัสดุอย่างยั่งยืน ซึ่งการใช้ความคิดสร้างสรรค์ควบคู่กับนวัตกรรมที่ลำสมัยในการใช้วัสดุถือเป็นวิธีการที่เฟอรากาโมใช้เสมอมา ด้วยนโยบาย
ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต ประกอบกับความรู้ความเชี่ยวชาญในงานฝีมือทำให้แว่นตาในคอลเลกชั่นนี้ มีน้ำหนักที่เบา ในขณะที่ก็ยังนำเสนอละเอียดที่ประณีต ทั้งขาแว่นปั๊มลาย Gancini และโลโก้ Ferragamo 

แคปซูลคอลเลกชั่นนี้มาพร้อม แคมเปญจ์ภาพนิ่งและวิดีโอ สำหรับเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียที่นำเสนอความสนุกสนาน สดใส ที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยว และทรงพลัง ที่ชวนให้หลงใหลกับสีสันและแสงที่สร้างมิติให้กับภาพยิ่งขึ้น

คอลเลกชั่น Multicolor Eyewear Capsule วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่บูติกเฟอรากาโมทั่วโลกแล้วตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2565 
รวมทั้งในเว็บไซต์ Ferragamo.com

rhunrun เรียบเรียง