หลากสีมาแรง เผยโฉมนาฬิกา Longines : HydroConquest XXII Commonwealth Games ดีไซน์ลิมิเต็ดที่มีจำนวนจำกัด

ในฐานะผู้สนับสนุนและผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Birmingham 2022 (ประเทศอังกฤษ) ลองจินส์ได้ออกแบบนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น HydroConquest XXII Commonwealth Games ซึ่งผลิตอย่างจำกัดเพียง 2,022 เรือนเท่านั้น มาพร้อมสีสันสดใสจากการไล่เฉดสีบนสัญลักษณ์ของการแช่งชันกีฬาเครือสหภพปรากฏอยู่บนเลขแสดงนาทีบนขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำ หน้าปัดสีดำซันเรย์ ภายในตัวเรือนสตีลขนาด 41 มม. บรรจุกลไกไขลานอัตโนมัติพร้อมซิลิคอนบาลานซ์สปริงเพื่อการันตีด้านความแม่นยำระดับสูงและการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น


ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ส่งผลให้นาฬิกาเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพระดับสูง และทำให้ลองจินส์สามารถรับประกันการใช้งานนานถึง 5 ปี นอกจากนี้ฝาหลังตัวเรือนยังสลักลายโลโก้เกม Birmingham 2022 และหมายเลขตามลำดับการผลิต “Limited Edition – 1 out of 2022” อีกด้วยสายรัดข้อมือสตีลช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในสไตล์สปอร์ตและเส้นสายแบบโมเดิร์นให้กับนาฬิกาเรือนนี้
ลองจินส์เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายด้านความเชี่ยวชาญในการจับเวลา โดยเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ Perth 1962 มาตั้งแต่แรกเริ่ม และได้ต่อสัญญาการเป็นผู้สนับสนุนสำหรับ Glasgow 2014 และ Gold Coast 2018 ซึ่งเป็นแรงสนับสนุนสำคัญที่แบรนด์มีมาอย่างยาวนานด้านความแม่นยำในการจับเวลาให้กับวงการกีฬาจากนั้นในปี 2020 ลองจินส์ได้ตั้งเป้าหมายเชื่อมความสัมพันธ์ในการเป็นผู้จับเวลาการแข่งขันอย่างเป็นทางการต่อไปในปี 2022, 2026 และ 2030 ตามลำดับ

HydroConquest XXII Commonwealth Games
หมายเลขรุ่น
L3.781.4.59.6

คาลิเบอร์
กลไกไขลานอัตโนมัติ
คาลิเบอร์L888.5 (ETA A31.L11)
11½ lines, ทับทิม21 เม็ด, แกว่งด้วยความถี่ 25’200 ครั้งต่อชั่วโมง
กำลังลานสำรอง: ประมาณ 72 ชั่วโมง

ฟังก์ชั่น
ชั่วโมง, นาที, วินาที และวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา

ตัวเรือน
ตัวเรือนสตีลทรงกลมขนาด 41 มม. ขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำตกแต่งสีสันการไล่เฉดบนตัวเลขเอราบิคบอกนาทีของโลโก้การแข่งขันกีฬาCommonwealth Games เม็ดมะยมและฝาหลังตัวเรือนขันเกลียว

หน้าปัด
สีดำซันเรย์ เลขอารบิก3 ตัวและคาโบชง 10 ตัว เคลือบสาร Super LumiNova® วงกลมนาทีเป็นสีสันของโลโก้การแข่งขันกีฬาCommonwealth Games

เข็มนาฬิกา
สีเงินขัดเงาเคลือบสาร Super-LumiNova®

ระดับการกันน้ำ
30 บาร์ (300 เมตร)

กระจกหน้าปัด
กระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ทรง box-shaped พร้อมเคลือบกันสะท้อนหลายชั้นทั้งด้านในและนอก

สายนาฬิกา
สายสตีลพร้อมตัวล็อคเพื่อความปลอดภัยแบบพับสองชั้นและส่วนต่อขยายสำหรับการดำน้ำ

สามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.thและ http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th