HermesFit : READY…SET…GO! HERMÈS ACCESSORIES WITH A FITNESS TWIST!

งาน HermesFit นี้จัดขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆ และบรรดาแฟนของ Hermès มาฟิตร่างกาย ไปด้วยกัน ณ ยิมที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษโดย Hermès ที่ลาน Central World Square ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 18 – 27 มีนาคม 2555 ด้วยการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ Hermes.com

ในงาน HermèsFit นำเสนอประสบการณ์ใหม่ สัมผัส ความสนุกและท้าท้ายด้วยแอคเซสเซอรี่จาก Hermès ที่ผสมผสานความสง่างามในการออกกำลังกายเข้า กับความสนุกสนานของฟิตเนสได้อย่างลงตัว ความสวยงามของเส้นสายสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นมาชั่วคราวของ HermesFit ที่บริเวณลาน Central World Square เป็นการจำลองบรรยากาศของสนามกีฬาและสถานที่ออกกำลังกายสุดเท่มาไว้อย่างสวยงาม แม้นิทรรศการนี้จะจบลงไปแล้ว แต่เรามีภาพสถานที่ที่ดีไซน์มาโดยเฉพาะนี้มาให้ชม

ถ้าจะนิยามการออกกำลังกายแบบ Hermès ก็คงจะมี โยคะด้วยผ้าพันคอ ยืดเส้นด้วยเข็มขัด และชกมวยด้วยกำไลข้อมือ… Hermès แต่ช้อปปิ้งไม่ใช่หนึ่งในการออกกำลังกายในนี้แน่ๆ แม้จะมีของสวยๆ มาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่ง แต่เชิญที่บูติก โดยนิทรรสการนี้ไม่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแอร์เมสใดๆ ทั้งสิ้น
แต่เชื่อว่าหลายๆ คนอยากจะได้อุปกรณ์การออกกำลังกายที่มีไว้ตกแต่งและใช้งานจริงๆ ในสถานที่นี้ แต่บอกก่อนว่าไม่ได้มีจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็ฯที่ยกน้ำหนักที่มีตุ้มถ่วงน้ำหนักเป็นรูปม้า ดัมเบลรูปม้าที่สวยจนน่ามีไว้ใช้ในยิมที่บ้าน แต่อุปกรณืเหล่านี้ดีไซน์พิเศษเพื่องานนี้และเป็นนิทรรศการหมุนเวียนที่ได้แวะเวียนมาที่กรุงเทพฯ แบบเอ็กซ์ครูซีฟจริงๆ โดยก่อนหน้านี้ได้จัดขึ้นที่ โตเกียว นิวยอร์ค ปารีส และเมืองอื่นๆ


งานนี้จึงเป็นประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง มีความสนุกสนานและได้ใช้พลังงาน กระตุ้นให้ร่างกายมีความสุขจากการได้ยืดเส้นยืดสายอย่างแท้จริง HermèsFit เป็นโลก interactive ที่น่าดึงดูด และกิจกรรมมากมายที่พร้อมให้มาสัมผัส พื้นที่สนุกๆ แห่งนี้ได้ รับการออกแบบตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวา ด้วยสีส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hermès และผนังตกแต่งลวดลาย กราฟิกต่างๆ พื้นที่สีสันสดใสที่ประกอบไปด้วยห้องสำหรับคลาสออกกำลังกายตามตารางเวลา
มีผนัง อุปกรณ์ยกน้ำหนักอันครบครัน ทั้งบาร์เบลและเคตเทิลเบลของ Hermès อีกทั้งพื้นที่สำหรับฝึกร่างกายแบบ Callisthenics อันได้แรงบันดาลใจจากผ้าพันคอของ Hermès เวทีมวยและผนังปีนผาจำลอง ที่เป็นบูธถ่าย ภาพด้วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีบาร์น้ำผลไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเวลทีมวยอาจจะไม่ใช่ที่ให้ขึ้นไปชกมวยจริงๆ เพราะใครอยากออกแรงแบบนั้นมีมุมกระสอบทรายที่ดีไซน์ลายกราฟฟิกแบบผัรพันคอแอร์เมลอยู่ แต่เวทีมวยขนาดเท่าจริงๆ นั้นจริงๆ เป็นมุมสำหรับเซลฟีโดยมีกล้องถ่ายรูปอยู่บนเพดาน ใครต้องการภาพสุดพิเศษนี้จะมีเจ้าหน้าที่มาให้คำแนะนำ

โดยในบริเวณงานจะมีส่วนหนึ่งที่จัดเป็นที่เก็บสัมภาระส่วนตัวในส่วนล็อคเกอร์ ด้วยการให้ลงทะเบียนเพื่อจำกัดคนที่จะเข้ามาร่วมงาน จึงเป็นการรักษาระยะห่างตามนโยบายของรัฐบาลอย่างเข้มงวด จึงมั่นใจได้ว่ามีการดูแลเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยต่อการเสี่ยงสัมผัสต่างๆ ไว้อย่างรัดกุม เมื่อเก็บของเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาหยิบผ้าพันคอขึ้นมา มุ่งหน้าไปยังคลาส Carré Yoga ที่จะช่วยให้ร่างกายเกิดความสมดุลด้วยท่าโยคะที่ได้แรงบันดาลใจจากผ้าพันคอของ Hermès หรือจะ เข้าคลาส Belt Stretching โดยเลือกเข็มขัดเส้นที่ใช่ มาช่วยยืดเส้นยืดสาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และฝึกลมหายใจ หยิบกำไลข้อมือแล้วไปโพสต์ท่าต่อยมวยอย่างมีสไตล์ในคลาส Kickboxing with Bracelets นอกจากนี้ยังมีคลาส Hat Balance Challenge ที่จะช่วยคุณฝึกสมดุลระหว่างสวมหมวก ในขณะที่ Small Leather Goods Workout จะเป็น คลาสที่ใช้เครื่องหนังชิ้นเล็กที่จะช่วยให้คุณออกกำลังกายด้วยความสง่างาม แข็งแรง และยืดหยุ่น


โดยงานครั้งนี้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง hermes.com โดยไม่ได้มีจุดมุ่งหมายในเชิงการค้า คือมาให้สัมผัสผระสบการณ์ดีๆ ของแอร์เมสจริงๆ โดยมีเหล่าโค้ชผู้แต่งกายอย่างสดใสในชุดสีส้ม ได้เตรียมพร้อมให้ คำแนะนำ ตลอดช่วงเวลาการออกกำลังกาย
สถานที่ที่สวยงามนี้ไม่เพียงเป็นสถานที่ๆ จะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจเท่านั้น ในช่วงเย็น เวทีมวยที่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่ ซึ่งมี กระสอบทรายตกแต่งด้วยลายพิมพ์ผ้าพันคอซิลค์ของ Hermès ในบริเวณใกล้กันพื้นที่นี้จะถูกเนรมิตให้กลาย เป็นเวทีดนตรีสำหรับการแสดงต่างๆ โดยจะมีบูทดีเจและคอนเสิร์ตดนตรีสดในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
ใครชอบเล่นปิงปองจ้องมาสัมผัสความท้าทายกับโต๊ะปิงปองทรงกลมอันน่าสนุกตื่นเต้น พร้อมด้วยไม้ปิงปองพิมพ์ลายผ้าพันคอซิลค์ ที่ทําให้ทุกคนได้มาร่วมแข่งขันกันสักแมตช์ นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถถ่ายรูปในบริเวณงาน เพื่อเก็บช่วงเวลาอันน่าจดจำของ #HERMESFIT ได้อีกด้วย สถานที่ออกกำลังกายสวยๆ เก๋สไตล์แอร์เมสแบบนี้จึงเป็นความพิเศษที่ควรค่าแก่การจดจำจริงๆ

เปิดให้เข้าชมได้ทุกท่าน ผ่านการลงทะเบียนล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม เป็นเวลาต่อเนื่อง 10 วัน งาน อีเวนต์ ที่เวียนไปจัดต่อเนื่องกันในหลากหลายที่ทั่วโลก เพื่อแบ่งปันเจตนารมณ์ที่ดีให้กับแฟนๆ ทั่วโลก ด้วยความมีเอกลักษณ์และชีวิตชีวาของ HermèsFit วิถีใหม่ ของการออกกำลังกาย ร่วมไปกับแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดของ Hermès ที่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่าง แน่นอน และเป็นการออกกำลังกายที่คงไม่เหมือนที่ไหนๆ และคงจะไม่มีแบบนี้บ่อยๆ ดังนั้นอย่ารอช้ารีบลงทะเบียนแล้วมาสัมผัสกับโลกแห่ง HermèsFit กัน