Gucci เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Gucci Pineapple” ที่โดดเด่นด้วยลวดลายสับปะรดและดอกกุหลาบสะท้อนถึงความสนุกสนานแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราและมีสไตล์

Share This Post

- Advertisement -

Gucci เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Gucci Pineapple” ที่นำเสนอเสื้อผ้าสำเร็จรูป (ready-to-wear) และ แอคเซสซอรี่ (accessories) สำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยลวดลายสับปะรดและดอกกุหลาบ สะท้อนถึงความสนุกสนานแต่แฝงด้วยความหรูหรา อีกทั้งยังสื่อถึงความหลากหลายและหลากสีสัน ของคอลเลคชั่นประจำฤดูกาลใหม่ โดยลายสับปะรดซึ่งเป็นธีมของคอลเลคชั่น ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์เสมือนตราประจำตระกูลเก่าแก่ของชนชั้นสูง

“Gucci Pineapple” เป็นคอลเลคชั่นสไตล์สบายๆ สื่อถึงอารมณ์ผ่อนคลาย โดยการผสมผสานแนวเสื้อผ้าสไตล์มหาวิทยาลัยและสตรีทแวร์ในโทนสีพาสเทล เสริมด้วยสีน้ำเงินและสีเขียว 

เสื้อผ้า ready-to-wear ในคอลเลคชั่นนี้ มีตั้งแต่เสื้อผ้าแบบเป็นทางการไปจนถึงชุดกีฬาผ้าฟลีซ ตกแต่งด้วยการติดแพทช์เวิร์ค (patch work) เป็นตัวเลข 22,705 ซึ่งหมายถึงจำนวนเพลงที่มีการกล่าวถึง Gucci ในเนื้อร้อง  นอกจากนี้ยังมีไอเท็มเสริมให้เข้าชุด อย่างรองเท้าผ้าใบและแอคเซสซอรี่หนัง ซึ่งมาในลวดลายสับปะรดพิมพ์ลาย  สีเหลืองสดใส โดดเด่นบนผ้าใบ GG Supreme

คอลเลคชั่นนี้สะท้อนอารมณ์สดใสสบายๆ ซึ่งมักเห็นได้ในที่พักตากอากาศสุดโปรดของเหล่าเจ็ตเซตเตอร์ในฤดูหนาวอย่างโรงแรมเดอะโคโลนี่ (The Colony Hotel) ในปาล์มบีช  (Palm Beach) บรรยากาศผ่อนคลายแบบหรูหรา ยามที่แขกที่มาพักปล่อยตัวสบายๆ ภาพและวิดีโอต่างๆ ให้ความรู้สึกย้อนยุค และความสนุกสนานที่ไร้กาลเวลา ตัดกับฉากหลังซึ่งเป็นงานออกแบบโรงแรมริมหาดสไตล์เรโทรอย่างชัดเจน

คอลเลคชั่น “Gucci Pineapple”จะเปิดตัวในดิสเพลย์ของร้าน Gucci ทั่วโลก รวมไปถึง Gucci ป๊อบอัพสโตร์ โดยไอเดียสร้างสรรค์หลักในการดิสเพลย์อยู่ที่ลายสับปะรดและลายตารางที่พบได้ในคอลเลคชั่นนี้นั่นเอง พื้นที่สำหรับดิสเพลย์จะตกแต่งด้วยกรอบแนวตั้งสีเขียวเคลือบมัน ล้อมรอบด้วยหลอดไฟ LED ตามแนว ผนังด้านหลังบุผ้าพิมพ์ลายตารางสีขาวน้ำเงิน และตกแต่งด้วยป้ายไฟที่มีรูปสับปะรดกับดอกกุหลาบ บนพื้นปูด้วยพรมสีแดงทับทิม ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นจะพร้อมจำหน่ายทางออนไลน์บนเว็บไซต์ gucci.com ด้วยเช่นกัน

CREDITS

ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ : อเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele)

อาร์ตไดเรกเตอร์: ซาส เมย์บี (SAS MAYBE)

ถ่ายภาพ&ไดเรกเตอร์: ไทเลอร์ มิตเชลล์ (Tyler Mitchell)

เมคอัพ: มากิ เออร์โยกี (Maki Iryoke)

ผม: มุสตาฟา ยานา (Mustafa Yana)

เรียบเรียง rhunrun

- Advertisement -