ภาพแคมเปญเต็มๆจากแคมเปญ Gucci Love Parade กับคอนเซ็ปต์ ห้องทดลอง งานปาร์ตี้หลุดโลก และเวทีที่เต็มไปด้วยความฝัน

เมื่อความฝันเริ่มขึ้น เราจะอยู่ในนั้น

เราอยู่ที่นี่ ในแสงออร่าที่สะท้อนมาจากรูปภาพเหล่านี้ ความงามไม่ใช่ความเงียบสงบ แต่มันมาจากความตึงเครียด ซึ่งอันที่จริงมันมาจากความขัดแย้ง มันอยู่ในการสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง รูปภาพและจินตนาการจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเคลื่อนไปข้างหน้า เรายืนอยู่ที่นี่จ้องมองไปที่แสงไฟบนถนน เราไล่ตามเงาที่เต็มไปด้วยออร่าที่เราเห็นพวกเขากำลังเดินอย่างสง่าผ่าเผยบนถนน Hollywood Boulevard ขบวนของเหล่าคนดังจากตำนานสมัยใหม่ที่เรียกว่าภาพยนตร์ถูกฟื้นคืนชีพด้วยแฟชั่นในปัจจุบัน ความหลงใหลและความปรารถนาของเราได้เปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องราวของเหล่าตัวละครที่ขโมยชีวิตเพื่อกลายเป็นแฟชั่น ต้องขอบคุณพื้นที่การแสดงที่บดบังเส้นแบ่งระหว่างร่างกายและเสื้อผ้า นิยายภาพที่เร็วเป็นสองเท่าซึ่งเกี่ยวกับการมองและการถูกมอง ในขณะเดียวกัน นักแสดงคนอื่น ๆ (เทพเจ้า) ที่พลุกพล่านและกระตือรือร้น ก็เข้ามาเป็นศูนย์กลางของถนนเส้นนี้

“ผมนึกถึงตอนที่แม่ของผมเลี้ยงผมมาให้เป็นผู้ที่ศรัทธาในความสวยงาม “เกี่ยวกับของขวัญแห่งความฝันที่ผมขาดไม่ได้ เกี่ยวกับออร่าของภาพยนตร์ที่สร้างตำนานขึ้นมา” นี่แหละคือเหตุผลที่ผมเลือกถนน Hollywood Boulevard” เขียนโดย Alessandro Michele เพื่ออธิบายถึงการเดินทางในครั้งนี้ถึงต้นกำเนิดของเรื่องราวชีวิตของเขา พร้อมกับต้นกำเนิดของตำนาน Gucci

เรายังคงติดตามพวกเขาต่อไป พวกเขากำลังเดินทางไปยังงานเฉลิมฉลอง งานเลี้ยงที่เต็มไปด้วยเหล่ามนุษย์และเทพเจ้านั่งอยู่ข้างกันบนโต๊ะอาหารมากมาย เหล่าตัวเอกในความฝันของเราที่อาจจะปรากฏในจินตนาการของเรา Beanie Feldstein, Deng Lun, Jared Leto, Jungjae Lee, Liu Wen, Miley Cyrus และ Snoop Dogg ได้เข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อปลดปล่อยตัวเองสู่การเต้นรำของเทพเจ้า Dionysus

สายตาจ้องมองไปที่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเนื้อผ้าที่สัมผัสบนพื้นผิวต่าง ๆ ผ้าของเสื้อผ้านั้นเริ่มต้นจากที่ไหนและเนื้อหนังของผิวหนังนั้นเริ่มต้นจากที่ใด? เสื้อผ้า ร่างกาย และพื้นที่ว่างล้วนจดจ่ออยู่กับลำดับของภาพนิ่งและการเคลื่อนไหวที่ Alessandro Michele ได้จัดเตรียมไว้ร่วมกับช่างภาพ Mert&Marcus ตามบทที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อรักษาความปรารถนาที่สะท้อนอยู่ในการจ้องมอง ในขณะที่ผู้เขียนสร้างบรรยากาศ เสื้อผ้าก็คอยกำกับท่าทาง ความลับของพวกเขาคือการตระหนักถึงจุดเริ่มต้นที่แปลกหรือเพ้อฝันของมือที่นำร่างกายไปสู่คำพูดและคำพูดไปสู่ร่างกาย เสื้อผ้าได้ฟื้นคืน เชื่อมต่อและมอบแผนที่ให้กับความปรารถนา การเคลื่อนไหวและการหดตัวอย่างรวดเร็วนั้นมีเสน่ห์มากกว่าความนุ่มนวลที่เงียบสงบ

เครดิต

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: Alessandro Michele 

ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์: Christopher Simmonds

ผู้กำกับภาพ: Mert Alas และ Marcus Piggott

กำกับโดย: Mert Alas และ Marcus Piggott

นายแบบ/นางแบบ/นักแสดงมากความสามารถ: Beanie Feldstein, Deng Lun, Jared Leto, JJ Lee, Liu Wen, Miley Cyrus และ Snoop Dogg

เรียบเรียง rhunrun