พาไปชมชิ้นไฮไลต์อย่าง กระเป๋า Kalimero ที่เปรียบได้ดั่งจุดศูนย์กลางของการรังสรรค์คอลเลกชั่นล่าสุด WINTER 2022 ของ Bottega Veneta

พาไปชมชิ้นไฮไลต์อย่าง กระเป๋า Kalimero ที่เปรียบได้ดั่งจุดศูนย์กลางของการรังสรรค์คอลเลกชั่นโดย creative director อย่าง Matthieu Blazy ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่างเทคนิคของช่างฝีมือและวิศวกรรมโดยรวบรวมทั้งประโยชน์ใช้สอยและความหรูหราเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยเปิดตัวขึ้นบนโชว์ WINTER 2022 COLLECTION อันเป็นโชว์แรกของ Matthieu Blazy หลังจากเข้ามาร่วมงานกับ Bottega Veneta

มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี โดยสามารถสั่งจองล่วงหน้าในช่วงเวลาที่กำหนดตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม หรือจนกว่าของจะหมด

ส่วนลุคอื่นๆของคอลเล็กชั่น WINTER 2022 ว่าด้วยเรื่องราวและคาแรกเตอร์ของเสื้อผ้าที่ถูกสำรวจโดยเหล่าผู้สร้างสรรค์และผู้ที่ส่วมใส่ ซึ่งเป็นเทคนิคในการใช้ตัดเย็บ    ที่เน้นในเรื่องขนาดและสัดส่วน เปรียบเสมือนการแลกเปลี่ยนที่เกี่ยวข้องกับความรู้สึกของการเคลื่อนไหวและอารมณ์  การหลีกหนีจากความไร้ตัวตนและห่างไกลจากปรากฏการณ์อันบริสุทธิ์ ท้ายที่สุดแล้วผลลัพธ์ดังกล่าวจะส่งผลให้เกิด ‘quiet power หรือ ความเงียบอันทรงพลัง’ ซึ่งเป็นสิ่งที่สัมผัสได้จากข้างในมากกว่าที่จะปรากฏให้เห็นได้ด้วยตา

เมื่อความโก้หรูและประโยชน์ใช้สอยที่มาควบคู่กันได้แทรกซึมไปในชีวิตประจำวันด้วยวัสดุและเทคนิคที่เฉียบคม เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นได้ผ่านผลงานฝีมือแบบดั้งเดิมของช่างฝีมือในศิลปะของอิตาลีเท่านั้น  

ทั้งหมดนี้ถูกสวมใส่โดยนักแสดงในภาพยนตร์ที่นำมาซึ่งความสะท้อนให้เห็นถึงการล่มสลายสู่ประเพณีรวมถึง  การเคลื่อนไหว ความเย้ายวน และชีวิต ให้เห็นถึงต้นกำเนิดไปสู่สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างพร้อมเพียงและสนุกสนาน ชมลุคเต็มๆได้ที่นี่ครับ

เรียบเรียง rhunrun